Hari Won nói gì 1 ngày trước khi lên xe hoa?

TPO - Chỉ còn một ngày nữa là lên xe hoa nhưng Hari Won vẫn từ chối nhắc đến chuyện cưới hỏi vì sợ “nói trước bước không qua”. Bên cạnh đó, nhìn lại một năm qua, giọng ca “Anh cứ đi đi” cho biết cô ám ảnh nhất trước tin đồn có bầu.

Hari Won nói gì 1 ngày trước khi lên xe hoa?

Mới đây, Hari Won đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng với Zing.vn. Mời các bạn theo dõi, cuộc trò chuyện thú vị này để nghe những tâm sự, chia sẻ của cô:

2016 là năm nhiều thành công và không ít ồn ào liên quan đến cái tên Hari Won. Bản thân bạn cảm nhận 1 năm qua thế nào?

Thực sự thì Hari cũng thấy khiếp quá đi. Tai tiếng rất nhiều nhưng thành công cũng rất nhiều, đặc biệt là trong âm nhạc. Hari cũng không ngờ là Hari được thành công như vậy, thật sự rất bất ngờ.

Hari Won nói gì 1 ngày trước khi lên xe hoa? - ảnh 1 Ảnh cắt từ clip Hari Won trả lời phỏng vấn.

Vướng nhiều tai tiếng liên quan đến đời tư. Có phải đây là điều khiến Hari hối tiếc?

Hari hơi tiếc nuối vì hình ảnh của mình đột ngột đi xuống.

Những thị phi này ảnh hưởng tới cuộc sống của Hari ra sao?

Thời điểm đầu năm khi Hari có người yêu mới thì đó được xem là scandal rất lớn với tôi từ trước đến nay.

Bạn đã đối mặt và vượt qua nó như thế nào?

Thời điểm đó, tôi không biết phải đối mặt cũng như phải làm thế nào nên tôi chỉ biết cố gắng đưa ra sản phẩm để mọi người đánh giá về khả năng của mình. Mục đích của tôi là vậy nên tôi cố gắng để ra sản phẩm nhiều hơn. Năm nay cũng là năm tôi có nhiều sản phẩm nghệ thuật ra mắt công chúng nhất.

Trấn Thành chia sẻ thời điểm gần đây bạn bị tụt canxi, kiệt sức phải nhập viện, thực hư ra sao?

Tôi nghĩ do mình quá căng thẳng. Hồi nhỏ, Hari có bệnh khó thở và khi kết hợp với căng thẳng nên làm cho thể trạng không được khỏe. Hari có bị tụt canxi một lần.

Tức là bạn đã từng có ý định nghĩ quẩn?

Thực sự lúc đó Hari làm việc rất nhiều và áp lực cũng rất nhiều. Do suy nghĩ nhiều quá nên mình bị như vậy.

Hari vừa mua nhà 4 tầng khá đắt đỏ ở Tp.HCM. Nhiều người không tin là bạn mua nhà một mình mà không có Trấn Thành hỗ trợ?

Tôi rất tự tin để nói với các bạn 100% là tiền của Hari và không ai giúp một đồng xu nào hết. Hơn nữa, tôi cũng không chấp nhận điều đó. Căn nhà đó là tiền máu xương của Hari.

Bạn có thể chia sẻ về trị giá của nó?

Trị giá của căn nhà đối với Hari thì nó tương đương 100 tỷ nhưng thực ra nó chỉ dưới mức đó thôi (Cười lớn).

Năm qua, lượng anti-fan của Hari tăng lên rất nhiều. Bạn bị họ tấn công và làm tổn thương?

Đúng là lượng anti-fan của Hari rất nhiều nhưng cách mà Hari đối xử với họ đó là tôi giữ im lặng chứ không nói nhiều. Vì nếu tôi nói nhiều thì họ cũng cãi lại, cứ qua lại như thế thì cuộc chiến này không biết đến bao giờ mới chấm dứt. Thế nên tôi sẽ im.

Điều gì từ họ khiến Hari buồn và đau lòng nhất?

Mọi người có thể không thích, có thể chê Hari nhưng những chuyện không có mà họ nói thành có như tôi có bầu, tôi đi phá thai và đặt câu hỏi không biết một năm tôi phá thai bao nhiêu lần… Những cái đó là xấu thiệt và nói xấu thiệt.

Trước đây, Hari thường chọn im lặng nhưng thời gian gần đây bạn đã bắt đầu có những phản ứng gay gắt trước những bình luận chê bai. Bạn không sợ bạn càng bị ghét nhiều hơn?

Tôi nghĩ rằng nếu ai yêu thương mình thì người ta thích tính tình của tôi luôn. Vì vậy, trước đây tôi im lặng nhưng đến một thời điểm nào đó, tôi nghĩ mình cũng cần phải lên tiếng để họ biết đó là thông tin sai. Tôi sợ, tôi cứ im lặng họ sẽ tưởng điều đó là thật.

Thị phi năm qua mà Hari ám ảnh nhất?

Có lẽ đó là chuyện có bầu. Thực sự chuyện đó khiến tôi ám ảnh lắm! Mỗi lần mình mập hay khi mặc quần jeans họ lại tưởng tôi có bầu.

Hari nói gì trước tin ngày 25/12, bạn và Trấn Thành sẽ tổ chức đám cưới?

Cái đó thì Hari không có nói nữa.

Điều gì khiến bạn lo ngại khi chia sẻ về tin vui này?

Tại vì ở Việt Nam có câu “nói trước bước không qua” và tôi thấy cũng đúng. Bởi trước đây, tôi từng nói chắc chắn nhưng rồi cũng không thực hiện được và nó trở thành trò hề của mọi người. Tôi không muốn tình yêu của mình một lần nữa trở thành trò cười nên không muốn nói trước gì nữa.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng