Hari Won suy sụp vì lộ ảnh hôn Trấn Thành

Sau khi lộ ảnh hôn Trấn Thành, tình trạng của Hari Won theo tiết lộ từ những người bạn thân của cô khiến nhiều fan lo lắng.

Hari Won bị "ném đá" vì nhiều người cho rằng mới chia tay Tiến Đạt 2 tháng đã yêu người khác là quá nhanh.
Hari Won bị "ném đá" vì nhiều người cho rằng mới chia tay Tiến Đạt 2 tháng đã yêu người khác là quá nhanh.
Mới đây, những hình ảnh ghi lại cảnh Trấn Thành và Hari Won hôn nhau tình tứ trong quán ăn đã được chia sẻ chóng mặt trên khắp các mặt báo và mạng xã hội.
Đây có lẽ là một cú sốc khá lớn cho người hâm mộ bởi thông tin Hari Won chia tay Tiến Đạt còn chưa kịp nguội hẳn, nay nữ ca sĩ người Hàn lại dính vào một scandal tình cảm đình đám.
Sau khi ảnh của Hari Won hôn Trấn Thành được tung ra, rất nhiều người bày tỏ thái độ thất vọng và dành nhiều từ ngữ nặng nề để nói về họ bởi cho rằng thời điểm này là quá sớm để bắt đầu một mối quan hệ mới. Trước những áp lực từ nhiều phía, Hari Won đã khóa Facebook cá nhân.

Theo thông tin từ một số bạn bè thân thiết của Hari Won, cô đang rất xuống tinh thần, khóc rất nhiều và suy sụp. Hiện Hari Won vẫn phải hoàn thành một clip quảng cáo nên để cô được tập trung vào công việc, bạn bè đã ngăn cản không cho cô lướt web để tránh đọc những bình luận ác ý từ dân mạng. 

Hari Won suy sụp vì lộ ảnh hôn Trấn Thành - ảnh 1 Trợ lí của Hari Won mong mọi người thôi phán xét và tin tưởng ở cô.
Hari Won suy sụp vì lộ ảnh hôn Trấn Thành - ảnh 2 Chuyên viên trang điểm của Hari Won cũng tin tưởng và ủng hộ cô.
Hai người thân thiết luôn "kề vai sát cánh" với Hari Won là trợ lí và chuyên gia trang điểm Hoàng Vũ cũng đã đăng status bày tỏ thái độ ủng hộ Hari Won, đồng thời kêu gọi dân mạng thôi phán xét khi không hiểu được ngọn ngành câu chuyện. Các fan của cô cũng đang tích cực gửi lời động viên để giúp cô sớm ổn định tinh thần.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng