Hari Won tiết lộ vì sao chỉ mang ít tiền và đồ khi đi Mỹ

TPO - Chia sẻ tại đêm diễn ở California, Hari Won giãi bày những khó khăn của mình khi lần đầu lưu diễn Mỹ mà không có bạn trai bên cạnh.

Khi được MC trong chương trình gợi nhắc về sự cố Trấn Thành phải về nước vì visa hết hạn, Hari Won đã không ngại chia sẻ. Hari Won kể rằng, khi làm thủ tục tại sân bay ở Việt Nam, để mọi thủ tục nhanh chóng hơn nên hành lý của cô được đăng ký dưới tên Trấn Thành. Do đó, khi bạn trai bị từ chối nhập cảnh, toàn bộ vali cũng bị trả về theo.

Duy nhất một chiếc vali kí gửi dưới tên Hari Won và an toàn tới Mỹ thì đó là vali chứa CD của Trấn Thành. "Anh ấy dành cho em một cái vali, em cảm ơn quá trời. Về khách sạn mở ra thì toàn bộ là 21 kg đĩa của anh ấy, tức là muốn kêu em bán giùm. Đĩa của anh, nên em bán giùm cũng đâu phải tiền của em đâu. Anh ấy rất thông minh, em đánh giá cao về anh ấy", nữ ca sĩ vui vẻ nói. Được biết, chính Hari Won đứng ra bán đĩa cho bạn trai sau mỗi buổi biểu diễn tại Mỹ.

Bên cạnh đó, Hari Won cũng trần tình vì sao chỉ mang theo 300 USD và không có quần áo mặc khi bạn trai về nước. Cụ thể, trước khi sang Mỹ, Trấn Thành nói là mùa này đồ ở Mỹ đang giảm giá nên không cần phải mang nhiều quần áo, chỉ cần mang 3 bộ đồ để đi diễn ngày đầu tiên, còn lại anh sẽ “bao” hết.

“Em biết anh ấy sẽ mua cho em nhưng cũng là người kiếm tiền nên em mang tiền theo. Em mang đúng 300 USD”. Sau rồi, Hari Won tự chất vấn: “300 USD thì mua cái gì được? Nên em đã rất hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ mình xin, mượn mỗi người 50, 100 USD thì hèn quá nên em hỏi các anh chị nghệ sĩ và được gợi ý là ứng tiền trước đi”.

Cuối cùng, Hari Won xin bầu show ứng trước 1.000 USD và khẳng định mình đã tiêu xài hết trong một ngày. Cô tiết lộ mình phải mua sắm hết mọi thứ từ đồ mặc bình thường, đồ biểu diễn, phụ kiện, giầy dép, thậm chí cả đồ lót.  

Thời gian gần đây, câu chuyện Hari Won suy sụp, thiếu tiền khi không có Trấn Thành bên cạnh gây ra nhiều tranh cãi. Một số fan hâm mộ vui mừng khi biết thần tượng của mình được bạn trai bao bọc, chiều chuộng nhưng cũng không ít bình luận chỉ trích sự ỷ lại và dựa dẫm của cô nàng người Hàn gốc Việt. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá