Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành

Từ một cô gái ăn mặc giản đơn, không biết đến hàng hiệu khi yêu Tiến Đạt, Hari Won đã có cuộc “cách mạng” đầy ngoạn mục phong cách thời trang bên tình mới. Sự xuất hiện của Hari Won trên các phương tiện truyền thông cũng có phần kiểu cách hơn chứ không hồn nhiên, ngây thơ như trước kia.

Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 1 Hari Won bắt đầu được khán giả chú ý khi cô tham gia chương trình Cuộc đua kì thú cùng bạn trai Đinh Tiến Đạt.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 2 Khi đó sự đơn giản, dễ thương trong tính cách và cả phong cách thời trang của Hari Won đã nhanh chóng lấy được thiện cảm từ số đông. Thậm chí đôi khi sự xuất hiện của cô còn có phần ngu ngơ.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 3
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 4
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 5 Một cô gái Hàn nói tiếng Việt chưa sõi nhưng quyết tâm tìm hiểu văn hóa Việt cộng với khả năng ca hát, vũ đạo đẹp mắt đem đến một làn gió mới cho showbiz Việt.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 6 Mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí, Hari Won hầu như lựa chọn các trang phục đơn giản, dễ vận động.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 7 Và đôi khi có phần xuề xòa. Hari Won khi đó hiếm khi chưng diện hàng hiệu đắt tiền.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 8 Có lần cô xuất hiện để lộ thể trạng thừa cân với mỡ bụng và phần eo không được thon gọn.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 9 Tuy nhiên kể từ khi công khai sánh đôi bên tình mới Trấn Thành, Hari ngày càng khiến công chúng bất ngờ vì sự lột xác kể cả gout thời trang lẫn độ chịu chi cho hàng hiệu. Gout thời trang của Hari Won có phần gợi cảm dần đều khi yêu Trấn Thành.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 10 Hari Won từng chia sẻ: "Trợ lý nói tôi thuộc dạng người "keo kiệt" còn tôi nghĩ mình sống tiết kiệm như vậy là tốt" và "tôi mua sắm phải ở mức dưới 10 triệu/tháng" nhưng dường như sự xuất hiện của Hari Won thời gian gần đây lại chứng minh điều ngược lại.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 11 Xuất hiện trong buổi ra mắt phim cùng Trấn Thành, cô mặc váy đen cúp ngực với thiết kế điệu đà và sử dụng clucth hàng hiệu xa xỉ. Sự rạng rỡ của cô khiến Trấn Thành lần đầu công khai khen bạn gái trên trang cá nhân: “Kiềm lòng lắm rồi nhưng vẫn phải khen lần nữa: “Hôm qua em đẹp lắm”.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 12 Được biết chiếc túi được bán với giá 2,700 USD (khoảng 60 triệu đồng).
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 13 Chiếc túi vàng hàng hiệu của Hari Won đang đeo có giá khoảng 36 triệu đồng.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 14 Những thiết kế táo bạo với những đường xẻ sâu cũng xuất hiện nhiều hơn trong danh sách váy áo của Hari Won. Việc mặc quần bò, áo phông giản dị đi dự sự kiện có lẽ đã là quá khứ đối với Hari Won. Cô cũng thường xuyên mặc đồ đôi đi sự kiện cùng bạn trai.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 15 Không chỉ thay đổi về phong cách thời trang, sự xuất hiện của Hari Won trên các phương tiện truyền thông cũng có phần kiểu cách hơn chứ không hồn nhiên, ngây thơ như trước kia.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 16 Điều này khiến công chúng chia thành hai luồng ý kiến, một số quay lưng lại với cô vì cho rằng Hari Won thay đổi chóng mặt, không còn đơn giản như ngày đầu được mọi người biết đến, số khác lại đồng thuận và cho rằng Hari Won thay đổi theo hướng tích cực và dù như thế nào họ vẫn yêu mến cô.
Hari Won và sự thay đổi ngoạn mục khi yêu Trấn Thành - ảnh 17 Tuy nhiên, không thể phủ nhận Hari Won giờ đây ngày càng đẹp và quyến rũ hơn. Số đo ba vòng của cô cũng có nhiều khác biệt sau khi nỗ lực giảm cân.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng