Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung

Cặp đôi không đứng gần nhau và ra về riêng dù cùng tham gia một chương trình.

Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung - ảnh 1 Tối 20/2, Hari Won và Trấn Thành lần đầu đi diễn cùng nhau trong một chương trình tại phòng trà ở TP HCM. 
Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung - ảnh 2

Đến sân khấu cùng nhau, tuy nhiên khi biết có cánh săn ảnh, cặp đôi bắt đầu tách nhau ra và ngồi ở hai góc trong cánh gà. Mỗi khi thấy ống kính, Hari quay mặt vào bên trong để tránh né. 

Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung - ảnh 3 Trong đêm nhạc Hari trình diễn trước rồi sau đó đến người yêu mới của cô.
Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung - ảnh 4

Hari Won công khai chuyện tình cảm với MC điển trai cách đây không lâu. Mặc dư luận trái chiều, cặp đôi đang tận hưởng những ngày hạnh phúc.

Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung - ảnh 5

Trong bài phỏng vấn cách đây không lâu, bạn trai cũ của Hari Won là Tiến Đạt chia sẻ mong muốn cô nên cẩn trọng với những mối quan hệ mới.  Điều này lập tức khiến khán giả nghĩ đến người mà nam rapper đang nói đến Trấn Thành.

Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung - ảnh 6 Lịch diễn dày đặc khiến trong dịp Valentine vừa qua, họ phải đi diễn ở những nơi khác nhau.  Do đó trong chương trình này, nhiều khán giả mong chờ vào một sự kết hợp đặc biệt của cả hai. Tuy nhiên điều này vẫn chưa thể thực hiện.
Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung - ảnh 7 Sau chương trình, họ tiếp tục né để không bị chụp ảnh cùng nhau.
Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung - ảnh 8 Hari ra ngoài để đón xe taxi ra về chứ không chờ Trấn Thành như thường lệ.
Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung - ảnh 9 Trưởng phòng Ơn Giời cậu đây rồi sau khi hoàn thành công việc cũng tự lái xe ra về.
Hari Won và Trấn Thành né chụp ảnh khi đi diễn chung - ảnh 10 Thời gian gần đây, sự xuất hiện của cặp tình nhân mới nổi của showbiz Việt liên tục bị săn đón. Từng cử chỉ của họ liên tục được truyền thông ghi lại.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá