Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim

TPO - Chàng hotboy điển trai trở thành người thứ ba xen vào giữa câu chuyện tình cảm của vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh trong sản phẩm âm nhạc mang tên "Hãy bước qua nhau" của nữ ca sĩ.

Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim
Câu chuyện đơn giản xoay quanh giữa 3 nhân vật Tim- Trương Quỳnh Anh- Harry Lu nhưng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã biết tạo sức hấp dẫn đến cuối câu chuyện khi Trương Quỳnh Anh đã từ chối cả Tim (người cũ) và Harry Lu (người mới) để chọn một lối đi cho riêng bản thân mình.

Music Video không đi sâu khai thác tình tiết của câu chuyện như nhiều MV hiện giờ vẫn sử dụng, mà thiên về tiết tấu dàn dựng theo nhịp nhạc cùng những điệu nhảy sôi động của Trương Quỳnh Anh, đánh dấu sự trở lại sau một thời gian Trương Quỳnh Anh lui vào hậu trường chăm lo chuyện gia đình của mình.

Với 5.000 đô la Mỹ cho MV "Hãy bước qua nhau" không phải là một số tiền đầu tư khủng, nhưng với Trương Quỳnh Anh đây cũng là một sự cố gắng rất lớn khi những sản phẩm âm nhạc trước của Trương Quỳnh Anh đa phần là những bản nhạc trữ tình, nhẹ nhàng.

Với âm nhạc sôi động, và những hình ảnh bốc lửa trong MV, cho thấy một Trương Quỳnh Anh năng động, sôi nổi và đầy quyến rũ đã trở lại.

MV 'Hãy bước qua nhau':


Với Tim, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong một sản phẩm của vợ, giống như món quà Valentine Tim dành cho bà xã đã hy sinh rất nhiều sự nghiệp để đứng sau Tim trong một thời gian dài.

Harry Lu cũng là một sự nhiệt tình mà Trương Quỳnh Anh rất cảm kích. Trong thời điểm quay MV cũng là cận Tết nguyên đán, Harry Lu rất bận rộn với phim điện ảnh "Hương Ga" và phim truyền hình "Trở về" nhưng do nhận lời từ rất lâu nên Harry Lu không quản ngại vất vả sau những đêm thiếu ngủ do quay phim.

Năm 2014, Trương Quỳnh Anh và ekip chuẩn bị cho ra mắt single vào tháng 5 và album Vol 2 vào tháng 8.

Những hình ảnh trong MV 'Hãy bước qua nhau':

Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 1
Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 2
Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 3
Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 4
Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 5
Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 6
Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 7
Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 8
Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 9
Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 10
Harry Lu xen vào tình yêu của vợ chồng Tim - ảnh 11 
Ảnh: Khoa Nguyễn

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá