Hậu Bước Nhảy Hoàn Vũ, Hoàng My đi Mỹ xả hơi

TPO - Á hậu Việt Nam nhận lời mời tham dự buổi họp báo ra mắt siêu phẩm The Avengers tại Hollywood, Los Angeles, Mỹ và có cơ hội phỏng vấn các siêu sao Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Chris Evan, Mark Ruffalo...

Hậu Bước Nhảy Hoàn Vũ, Hoàng My đi Mỹ xả hơi

Hoàng My bỏ lại thất bại tại Bước nhảy Hoàn vũ để tới Mỹ tham dự buổi ra mắt toàn cầu siêu phẩm điện ảnh The Avengers
Hoàng My bỏ lại thất bại tại Bước nhảy Hoàn vũ để tới Mỹ tham dự buổi ra mắt toàn cầu siêu phẩm điện ảnh The Avengers. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Quản lý của Hoàng My cho biết cô đã bay sang Mỹ từ ngày hôm qua và sẽ ở lại khoảng 1 tuần để tham gia vào các sự kiện quảng bá của bộ phim tại đây cùng với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Buổi họp báo ra mắt The Avengers diễn ra từ ngày 11-13-4 tại Hollywood và cùng xuất hiện với Hoàng My tại sự kiện này là đại diện nhà phát hành Megastar.

Không chỉ tham gia buổi lễ ra mắt bộ phim, Hoàng My còn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện, phỏng vấn trực tiếp các ngôi sao của phim đó là cô đào tóc vàng bốc lửa Scarlett Johansson (vào vai Góa phụ đen trong siêu phẩm này) và chàng tài tử điển trai Chris Evan (vào vai Captain America) cùng các nam diễn viên khác của phim.

Trong chuyến đi lần này, người đẹp có cơ hội gặp gỡ các ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới. Ảnh: Milor Trần
Trong chuyến đi lần này, người đẹp có cơ hội gặp gỡ các ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới. Ảnh: Milor Trần.

Hoàng My cho biết cô rất vinh dự và háo hức khi được mời tham dự lễ ra mắt toàn cầu của siêu phẩm điện ảnh bom tấn được chờ đợi nhất mùa hè năm nay. Trước đó, hoa hậu Mai Phương Thúy từng được Megastar mời tham dự buổi công chiếu Transformers 2 tại Nhật Bản năm 2009 và Trăng nonHừng đông (phần 1) ở Hollywood.

Vừa bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi khiêu vũ Bước nhảy hoàn vũ cách đây không lâu khi cuộc thi mới đi được chặng đường đầu tiên, Hoàng My khá sốc và đá rất buồn đến phát khóc khi nói lời chia tay trong đêm liveshow thứ 3 vừa qua.

Chuyến đi Mỹ lần này cùng cơ hội gặp gỡ các ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới có thể nói là một món quà vô cùng ý nghĩa để giúp Hoàng My giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi.

The Avengers với kinh phí ước tính vào khoảng 220 triệu USD sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ 27-4, sớm hơn so với khu vực Bắc Mỹ một tuần với cả hai định dạng 2D và 3D.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng