Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện

TPO - Xuất hiện trong buổi ra mắt album mới của Dương Triệu Vũ tại TP HCM tối ngày 25/10, nữ ca sĩ Bảo Anh gây chú ý với vẻ xinh đẹp, rạng ngời. Đến tham gia ủng hộ nam ca sĩ Dương Triệu Vũ còn có dàn “Hot boy nổi loạn” đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, La Quốc Hùng... và nhiều sao Việt.

Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện

Album “Yêu cô đơn như tình nhân” bao gồm những ca khúc Bolero được nam ca sĩ phối lại và thể hiện theo phong cách Jazz. Ngoài âm nhạc, Dương Triệu Vũ đầu tư chỉnh chu phần hình ảnh từ ý tưởng đến cách thực hiện.

Nam ca sỹ chia sẻ: “Đây là một dự án mà Vũ đã ấp ủ suốt 3 năm và cảm thấy thực sự yêu thích ca từ và giai điệu của những ca khúc này. Trong quá trình thu âm, Vũ phải cần một chút say để có thể hòa quyện vào âm nhạc và thể hiện được linh hồn của những bài hát.”

Đàm Vĩnh Hưng đảm nhiệm vai trò MC trong buổi ra mắt. “Tôi dám khẳng định mình là người duy nhất biết rõ và hiểu rõ nhất về Dương Triệu Vũ, tôi cùng với quản lý của Vũ đã bên cạnh theo dõi cả chặng đường của dự án, từ việc chọn bài hát, cách luyến láy cho tới ý tưởng để mang đến cho khán giả những giai điệu da diết, thấm vào trong máu của tất cả mọi người với hình ảnh Dương Triệu Vũ” Mr Đàm nói.

Mai Hồ, “nàng thơ” của Dương Triệu Vũ diện đầm hoa trẻ trung, tinh tế thu hút sự chú ý của mọi người. Nữ diễn viên đã cùng Dương Triệu Vũ xuất hiện trong rất nhiều MV ca nhạc của anh và lần này cũng không ngoại lệ. Nam ca sỹ chia sẻ “Với tôi, Mai Hồ như là nàng thơ, là người tình trong các sản phẩm của mình. Cô ấy chuyên nghiệp, biến hóa được nhiều hình ảnh mà tôi hướng đến”.

Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện - ảnh 1
Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện - ảnh 2
Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện - ảnh 3
Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện - ảnh 4
Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện - ảnh 5
Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện - ảnh 6
Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện - ảnh 7
Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện - ảnh 8
Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rạng rỡ đi sự kiện - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng