Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo

TPO - Người đẹp ngày càng thay đổi phong cách và xóa mờ dần hình ảnh của một hot girl, thay vào đó là một quý cô sành điệu và gợi cảm.

Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo - ảnh 1 Vừa qua, Thủy Top vừa tổ chức một buổi tiệc cùng với công ty nhân dịp cuối năm.
Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo - ảnh 2 Cô xuất hiện trong bộ váy bó sát ánh bạc, xẻ đùi khá cao khoe đôi chân thon gợi cảm.
Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo - ảnh 3 Tuy vóc dáng không cao nhưng Thủy Top luôn biết cách che khuyết điểm và hoàn thiện vẻ ngoài của mình qua cách chọn trang phục.
Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo - ảnh 4 Sau khi giảm cân, cô nàng hotgirl cũng tự tin diện những trang phục cắt xẻ táo bạo hơn.
Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo - ảnh 5 Có thể thấy, về thời trang và hình ảnh của Thủy Top trong thời gian gần đây có sự thay đổi, không còn là một cô gái sexy thái quá như trước đây 4 năm.
Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo - ảnh 6 Thay vào đó là một người phụ nữ trưởng thành, xinh đẹp, quyến rũ và có phần tinh tế.
Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo - ảnh 7 Có lẽ đây là kết quả của 4 năm học tập tại Mỹ. Sống tại trung tâm thời trang của thế giới, làm việc cho kênh truyền hình Fashion TV, gu thời trang và óc thẩm mỹ của Thuỷ Top đã có sự thay đổi như vậy.
Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo - ảnh 8 Cô cũng khiến mọi người thán phục khi giảm cân gần 10kg chỉ trong vòng 2 tháng .
Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo - ảnh 9 Chia sẻ về điều này, Thủy Top cho biết khi đọc và xem những bài báo nói về cô với thân hình mũm mĩm, người đẹp đã trằn trọc rất nhiều.
Hậu giảm cân, Thủy Top tích cực mặc hở táo bạo - ảnh 10 Sau đó, cô cùng quản lý đã vạch ra kế hoạch và mục tiêu giảm cân. Không ngờ chỉ trong chưa đầy 2 tháng Thủy Top đã đạt được mục tiêu.
Photo: Hải Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá