Hậu ly dị Tom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật

TPO - “Thiên nga nước Úc” vừa tiết lộ một thông tin tình ái gây bất ngờ: Sau khi ly dị tài tử Tom Cruise vào năm 2001, cô từng có thời gian ngắn hẹn hò nam ca sĩ Lenny Kravitz và hai người từng đính hôn.

Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 1

Mới đây, trên tạp chí The Edit, nhân dịp nói về việc cộng tác với nữ diễn viên 28 tuổi Zoë Kravitz, Nicole đã hé lộ mối quan hệ trước đây giữa cô và nam ca sĩ Lenny (cha của Zoë): “Tôi biết Zoë vì tôi từng đính ước với bố cô bé, tôi từng yêu Lenny, anh ấy thật tuyệt!”

Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 2

Nicole Kidman và Lenny Kravitz lần đầu gặp gỡ vào mùa hè năm 2003. Chàng ca sĩ Mỹ từng nói Nicole “luôn là một người đặc biệt trong cuộc đời tôi”.

Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 3 Nhưng rồi sau đó, Nicole Kidman và Lenny Kravitz chia tay vào cuối năm đó vì cả hai đều chưa sẵn sàng cho một đám cưới. 
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 4 Gần 50 tuổi nhưng minh tinh nước Úc vẫn giữ được dáng vóc thon gọn, thần thái xuân sắc rạng ngời.
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 5
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 6 Những bộ váy gợi cảm giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ của người đẹp.
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 7
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 8
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 9
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 10
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 11 Hiện tại, vợ chồng Nicole - Keith Urban và nam ca sĩ Lenny đều giữ mối quan hệ thân tình.
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 12
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 13 Cả 3 chuyện trò vui vẻ tại một lễ trao giải diễn ra năm 2013.
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 14 Nam ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban - chồng hiện tại của Nicole, rất thân thiết với tình cũ của vợ.
Hậu ly dịTom Cruise, Nicole Kidman từng đính hôn bí mật với Lenny Kravitz - ảnh 15

Hiện Nicole Kidman đang tham gia đóng series phim của “Big Little Lies” của kênh HBO cùng Zoë Kravitz .

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng