Hậu thừa nhận HIV, Charlie Sheen ‘cháy túi’, bị Hollywood hắt hủi

TPO - Sau khi thừa nhận nhiễm HIV, tài tử một thời Charlie Sheen bị Hollywood liệt vào “danh sách đen”, tiền bạc từ đó cũng kiệt quệ dần.

Charlie Sheen đang bị khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, không còn khả năng trả tiền trợ cấp nuôi con cho hai vợ cũ nữa.
Charlie Sheen đang bị khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, không còn khả năng trả tiền trợ cấp nuôi con cho hai vợ cũ nữa.

The Blast đưa tin, gần đây, Charlie Sheen đã đệ đơn yêu cầu toà án Los Angeles (Mỹ) sửa đổi điều khoản trợ cấp nuôi con cho hai vợ cũ là Denise Richards và Brooke Mueller, với tuyên bố, hiện trạng tài chính của anh không còn đủ khả năng chi trả cho khoản tiền trên hàng tháng nữa.

Charlie Sheen cho biết, sau khi thừa nhận nhiễm HIV, sự nghiệp và tiền tài của anh “lao dốc”. “Tôi không thể tìm được công việc ổn định, và bị liệt vào danh sách đen trong nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp giải trí”, nam diễn viên nói.

Sheen nhấn mạnh, đang trong thời kỳ khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, và khối tài sản còn chưa đến 10 triệu USD.

Đối với người bình thường, đây là khoản tiền không hề nhỏ. Nhưng phải nhớ, Charlie Sheen từng kiếm được 1,8 triệu USD cho mỗi tập phim “Chuck Lorre”. Thù lao của anh trong “Two and a Half Men” cũng là 1 triệu USD/tập.

Hiện tại, mỗi tháng tài tử đình đám một thời phải trả cho Denise 20.000 USD để chăm sóc hai con gái Sam và Lola; và 55.000 USD cho Brooke để nuôi hai con trai Bob và Max. Cựu “ông hoàng phim truyền hình Mỹ” còn nợ hàng triệu USD tiền trả cho luật sư riêng, tiền thuế và phải thế chấp nhà.

Hậu thừa nhận HIV, Charlie Sheen ‘cháy túi’, bị Hollywood hắt hủi - ảnh 1 Cựu ngôi sao "nghiện sex" của Hollywood sắp đối mặt với hai vợ cũ Denise Richards (bên trái) và Brooke Mueller (bên phải) tại toà vì tiền trợ cấp nuôi con.

Trước đây, anh từng thừa nhận, phải chi gần 10 triệu USD để “bịt miệng” các tình cũ biết về bệnh tình của anh. Đến khi quá chán ngán cảnh bị tống tiền, cựu ngôi sao Hollywood mới công khai việc bị nhiễm HIV vào năm 2015.

Được biết, toà án Los Angeles đã thụ lý đơn của Charlie Sheen, và lên lịch cho phiên điều trần đầu tiên vào tháng 9 tới.

Theo The Blast

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá