Hậu trường cảnh cưỡng hiếp gây ám ảnh của 'Quỳnh búp bê'

TPO - Sau vai Nương ấn tượng năm vừa rồi trong Thương nhớ ở ai, Thanh Hương nhận lời vào vai Lan-cô gái làng chơi sắp hết đát chịu không ít bầm dập, thương đau trong Quỳnh búp bê.

Thanh Hương bị đánh đập, hiếp dâm tập thể trong phim "Quỳnh búp bê"
Thanh Hương bị đánh đập, hiếp dâm tập thể trong phim "Quỳnh búp bê"
“Mặc dù tôi tham gia nhiều phim, có nhiều kinh nghiệm nhưng khi nhận lời đóng vai Lan hoàn toàn phải để Thanh Hương ở nhà, đên trường quay ăn ngủ với nhân vật Lan. Mọi tâm trí, sức lực chỉ nghĩ cho Quỳnh búp bê thôi”, Thanh Hương nói.
Cô bảo khi chọn nghề diễn viên nghĩa là chấp nhận thử thách rồi, dù không muốn nói nhiều tới khó khăn nhưng Thanh Hương thực sự phải đổ mồ hôi sôi nước mắt cho nhân vật cô gái làng chơi sắp hết đát, khao khát ngày hoàn lương.
Hậu trường cảnh cưỡng hiếp gây ám ảnh của 'Quỳnh búp bê' - ảnh 1 Thanh Hương, Phương Oanh đều chịu chung số phận bị tra tấn cả về thể xác lẫn tinh thần khi đóng "Quỳnh búp bê"

Lan của Thanh Hương sinh ra và lớn lên trong gia đình nông thôn nghèo, phải lo cho gia đình và cô dần dần rơi vào con đường làm gái mại dâm. Theo đạo diễn tiết lộ, vai Lan của Thanh Hương đòi hỏi sự chín chắn về nghề bởi không chỉ phải chịu nỗi đau đớn về thể xác, nội tâm cũng vô cùng phức tạp.
Hậu trường cảnh cưỡng hiếp gây ám ảnh của 'Quỳnh búp bê' - ảnh 2 Kiệt sức vì phải quay cảnh bị cưỡng ép tập thể

Cảnh xuất hiện trong đoạn giới thiệu phim cho thấy nhân vật của Thanh Hương bị đám ma cô đuổi và đâm trọng thương, nhưng cô nói đó là “một trong những cảnh nhàn nhất”. Thanh Hương phải quay không biết bao nhiêu cảnh bị đánh đập, tra tấn, nội tâm diễn biến phức tạp và kinh khủng hơn là cảnh bị hiếp dâm tập thể. Cô cũng từng bị rách miệng sau khi quay cảnh bị bạn diễn nam đánh.
Hậu trường cảnh cưỡng hiếp gây ám ảnh của 'Quỳnh búp bê' - ảnh 3 Vài phút trên màn ảnh phải đổi bằng vài tiếng đồng hồ quay đi quay lại
Với mục đích lên án tội phạm buôn bán phụ nữ, các nhà làm phim cố gắng để mang đến những thước phim chân thực nhất, bởi vậy các diễn viên chung quyết tâm làm tới nơi tới chốn. Để có được cảnh hiếp dâm dài gần 7 phút trên màn ảnh, các diễn viên thực hiện trong gần bốn tiếng đồng hồ, Thanh Hương gần như kiệt sức sau khi đạo diễn hô cắt vào lúc nửa đêm.
Hậu trường cảnh cưỡng hiếp gây ám ảnh của 'Quỳnh búp bê' - ảnh 4 Cảnh quay ám ảnh diễn viên sau nhiều ngày
Thanh Hương thừa nhận cảnh này khiến cô đau đớn nhất, gây ám ảnh nhất trong suốt nhiều ngày sau đó bởi quay cảnh bị cưỡng hiếp đã khó, đằng này phải quay cảnh bị cưỡng ép tập thể và phải quay đi quay lại nhiều lần để đạt được kết quả tốt nhất.
“Tôi không có gì hối hận về vai diễn này, thậm chí sau vai này tôi sẵn sàng nhận những dạng vai bốc lửa hơn nữa”, cô cười.

“Quỳnh búp bê” xoay quanh cô gái vùng cao Quỳnh (Phương Oanh) xinh đẹp, Lan (Thanh Hương) sắc sảo lạnh lùng từ vùng quê nghèo khó và My (Thu Quỳnh) bốc lửa xảo quyệt. Ba cô gái có số phận khác nhau nhưng lại bị đưa đẩy thành gái làng chơi. Bộ phim dài 30 tập này xoáy sâu góc khuất của những thân phận gái làng chơi, phát sóng 20h45 thứ Năm, thứ Sáu bắt đầu từ 15/6 trên VTV1.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá