DMCA.com Protection Status

Hậu trường cảnh Xuân Nghị (Bách Thú Vlog) ăn xương cá ở ‘Nhà trọ Balanha’

TPO - Xuân Nghị là một trong những diễn viên có nhiều cảnh quay hài hước, oái oăm nhất trong “Nhà trọ Balanha”, hết cháy lông mày tới màn ăn xương cá, xương heo.

Xuân Nghị diễn cảnh Bách Thú vlog ăn xương cá trong "Nhà trọ Balanha"
Xuân Nghị diễn cảnh Bách Thú vlog ăn xương cá trong "Nhà trọ Balanha"
Trong một cơn say, Bách (Xuân Nghị) làm hỏng máy ảnh của Lâm (Công Dương). Để có gần chục triệu tiền sửa máy ảnh đền cho Lâm, Bách nghĩ tới làm vlog kiếm tiền. Một lần tình cờ nhìn thấy Nhi (Quỳnh Kool) xem cảnh có người ăn thịt sống, Bách nảy ý định làm vlog quái dị-ăn xương cá, xương heo hòng kiếm tiền.

Xuân Nghị ngồi trước nguyên bộ xương cá rất to, vừa nói vừa trình diễn khả năng nhai và nuốt xương cá. Dĩ nhiên Xuân Nghị không thể ăn thật bộ xương cá, nhưng anh đã khiến người xem hồi hộp theo dõi kết quả anh chàng Bách lắm trò trình diễn.

Kết cục của ý tưởng ăn xương cá, xương heo chưa đem lại tiền nhưng đã khiến Bách phải nhập viện cấp cứu để gắp dị vật. Đây cũng là bài học cho những người thích xem và có ý định bắt chước nhưng trò quái dị trên mạng.

Cục Xuất bản vào cuộc làm rõ nghi vấn sách lậu dạy kiếm tiền của Huấn ‘hoa hồng’

Lãnh đạo Cục Xuất bản, In và Phát hành cho biết sẽ làm rõ nghi vấn sách lậu đối với cuốn sách “Bí kíp kinh doanh online” của Huấn ‘hoa hồng” sau khi nhận phản hồi của cộng đồng những ngày qua.

Hé lộ hình ảnh hạnh phúc của Hồng Diễm-Hồng Đăng trong ‘Những ngày không quên'

Hồng Đăng-Hồng Diễm là hai trong số diễn viên mới sắp xuất hiện trong “Những ngày không quên” phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 vào 21h.

NSND Trung Anh 'bắt trend' ‘trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ'

Sau một số tập nặng nề về tuyên truyền chống dịch COVID-19, “Những ngày không quên” có nhiều tình huống, câu thoại thư giãn hơn.

NSND Đàm Liên ‘bà chúa sân khấu Tuồng’ qua đời ở tuổi 78

Nghệ sĩ nhân dân Đàm Liên, người được mệnh danh là “bà chúa sân khấu Tuồng” gắn với loạt vai tuồng như “Ông già cõng vợ đi xem hội”, Phương Cơ, Hồ Nguyệt Cô qua đời ngày 25/4 tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng