Hậu trường chụp nội y của Next Top Model

TPO - Trong tập tiếp theo của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012, 8 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi sẽ có cơ hội trải nghiệm với shoot hình theo concept Pop Art, trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng.

Hậu trường chụp nội y của Next Top Model

Tập 10 của Vietnam’s Next Top Model 2012 có chủ đề là Ứng xử truyền thông, vì thế chương trình cũng đưa một chủ đề chụp hình khá “nóng” vào để giúp các thí sinh hiểu rõ hơn những vấn đề nhạy cảm mà dư luận luôn quan tâm.

Các thí sinh sẽ được mặc những trang phục nội y, và trong những bộ trang phục khá gợi cảm của buổi chụp hình tuần này, giám đốc sáng tạo Nam Trung sẽ giúp các thí sinh làm rõ giới hạn mong manh của gợi cảm và gợi dục, khi trở thành những người mẫu chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ gặp phải những shoot hình có nội dung tương tự như vậy.

Buổi chụp hình này sẽ giúp thí sinh làm quen những bộ trang phục gợi cảm và xử lý nó thật khéo léo trước ống kính máy ảnh.

Liệu các thí sinh có khéo xử lý những bộ trang phục nội y khá nhạy cảm khi đứng trước máy ảnh của nhiếp ảnh gia Vic Nguyễn hay không? Và nếu không cẩn thận họ sẽ rất dễ trở thành đề tài nóng trên các phương tiện truyền thông.

Tập 10 của Vietnam's Next Top Model phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 21-10 trên kênh VTV3.

Xem trước những hình ảnh hậu trường trong buổi chụp hình nội y của các thí sinh:

Hậu trường chụp nội y của Next Top Model - ảnh 1
Hậu trường chụp nội y của Next Top Model - ảnh 2
Hậu trường chụp nội y của Next Top Model - ảnh 3
Hậu trường chụp nội y của Next Top Model - ảnh 4
Hậu trường chụp nội y của Next Top Model - ảnh 5
Hậu trường chụp nội y của Next Top Model - ảnh 6

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá