Hậu trường làm đẹp trước khi lên hình của MC Mai Ngọc

TPO - Gương mặt quen thuộc của 'Bản tin thời tiết' chau chuốt khá kỹ trước mỗi buổi ghi hình.

Hậu trường làm đẹp trước khi lên hình của MC Mai Ngọc - ảnh 1 Mai Ngọc là một trong những MC thời tiết được nhiều khán giả yêu mến của Đài Truyền hình Việt Nam. Cô từng gây ấn tượng mạnh khi tác nghiệp trong cơn bão Haiyan tháng 8/2013 với bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng. 
Hậu trường làm đẹp trước khi lên hình của MC Mai Ngọc - ảnh 2 Trước đó, Mai Ngọc cũng được biết đến là hot girl thế hệ đầu đất Hà thành.
Hậu trường làm đẹp trước khi lên hình của MC Mai Ngọc - ảnh 3 "Cô gái thời tiết" được khán giả yêu mến nhờ sự duyên dáng trong cách dẫn và vẻ đẹp khả ái.
Hậu trường làm đẹp trước khi lên hình của MC Mai Ngọc - ảnh 4 Là người cầu toàn, kỹ tính, Mai Ngọc thường chau chuốt vẻ ngoài kỹ lưỡng trước mỗi buổi ghi hình.
Hậu trường làm đẹp trước khi lên hình của MC Mai Ngọc - ảnh 5 Cô chọn phong cách trang điểm tự nhiên với son màu cam đất nổi bật.
Hậu trường làm đẹp trước khi lên hình của MC Mai Ngọc - ảnh 6 Mái tóc được tạo kiểu đơn giản, hầu như không sử dụng keo xịt, phù hợp với trang phục áo dài nền nã, thanh lịch.
Hậu trường làm đẹp trước khi lên hình của MC Mai Ngọc - ảnh 7
Hậu trường làm đẹp trước khi lên hình của MC Mai Ngọc - ảnh 8 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn, làm tóc Mymy Nguyễn, trang phục: Áo dài Tulip, photo Phan Hoàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng