DMCA.com Protection Status

Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của Lan Khuê và ông xã dưới chân tháp Eiffel

TPO - Mới đây, trên trang cá nhân của một người bạn đã hé lộ những hình ảnh vô cùng lãng mạn của Lan Khuê và ông xã trong bộ ảnh cưới được chụp dưới chân tháp Eiffel.

Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của Lan Khuê và ông xã dưới chân tháp Eiffel.
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của Lan Khuê và ông xã dưới chân tháp Eiffel.
Hồi đầu tháng 9 vừa qua, Lan Khuê và bạn trai John Tuấn đã có chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tại châu Âu. Và cuối cùng họ đã chọn được hai địa điểm là Paris và Praha.
Mới đây những hình ảnh hậu trường trong bộ ảnh cưới của cặp đôi đã được một người bạn của Lan Khuê hé lộ trên trang cá nhân.
Trong hình ảnh được hé lộ, Lan Khuê hạnh phúc khi được ông xã bế bổng trong khung cảnh lãng mạn ngay dưới chân tháp Eiffel. Trong một hình ảnh khác, Lan Khuê cười rạng rỡ khi được ông xã cõng đi trên đường phố.
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của Lan Khuê và ông xã dưới chân tháp Eiffel  - ảnh 1 Lan Khuê hạnh phúc bên ông xã Tuấn John.
Sáng 24/9 vừa qua, Lan Khuê tổ chức lễ đính hôn cùng bạn trai Tuấn John tại tư gia. Thông tin được giữ bí mật vì gia đình hai bên muốn có không gian riêng tư. Dàn bưng quả cho người đẹp là những chân dài của The Face như Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Thu Hiền, Kim Chi...
Lan Khuê và Tuấn John bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2018 nhưng giấu kín chuyện tình cảm trước công chúng. Tuy nhiên, họ thỉnh thoảng sóng đôi cùng nhau tại một số sự kiện giải trí. Đến cuối tháng 6/2018, Tuấn John bí mật cầu hôn Lan Khuê cùng với sự tham dự của nhiều bạn bè thân thiết khiến Lan Khuê bất ngờ, không giấu được nước mắt xúc động.
Tuấn John sinh năm 1987 trong gia đình giàu có, từ nhỏ du học ở Canada. Bà nội John Tuấn Nguyễn chính là nữ doanh nhân Tư Hường. Anh là cháu trai của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn, chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý.
Cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào ngày 4/10 tới đây tại TP. HCM, chính thức về 'chung một nhà'.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng