Hé lộ ảnh 'độc' thời niên thiếu của Phạm Băng Băng

TPO - Bộ ảnh "độc" vừa được hé lộ này của Phạm Băng Băng đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú.Từ khi còn là một cô bé ngây thơ, trong sáng thì "nữ hoàng giải trí" Trung Quốc đã sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, sắc xảo.

Hé lộ ảnh 'độc' thời niên thiếu của Phạm Băng Băng - ảnh 1 Mới đây, những hình ảnh "độc" hồi 13 tuổi của nữ diễn viên nổi tiếng Châu Á - Phạm Băng Băng được đăng tải trên nhiều trang mạng đã gây sốt cộng đồng mạng.
Hé lộ ảnh 'độc' thời niên thiếu của Phạm Băng Băng - ảnh 2 Từ thời niên thiếu, Phạm Băng Băng đã sở hữu nhan sắc của một mỹ nhân.
Hé lộ ảnh 'độc' thời niên thiếu của Phạm Băng Băng - ảnh 3 Có thể thấy rõ vẻ ngây thơ, trong sáng trên khuôn mặt của người đẹp thuở bấy giờ.
Hé lộ ảnh 'độc' thời niên thiếu của Phạm Băng Băng - ảnh 4
Hé lộ ảnh 'độc' thời niên thiếu của Phạm Băng Băng - ảnh 5 Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng mục đích của việc tung bộ ảnh này lên mạng là một chiêu PR để tăng sức hút cho bộ phim "Võ Tắc Thiên" mới mà Phạm Băng Băng đóng vai chính.
Hé lộ ảnh 'độc' thời niên thiếu của Phạm Băng Băng - ảnh 6 Bên cạnh đó, người đẹp họ Phạm cũng bị người hâm mộ chê bai vì khoe ảnh "cưa sừng làm nghé" với kiểu tóc buộc hai bên trong hậu trường.
Hé lộ ảnh 'độc' thời niên thiếu của Phạm Băng Băng - ảnh 7 Không chỉ như vậy, ngôi sao 33 tuổi còn thường xuyên nhõng nhẽo bên các nam diễn viên đồng nghiệp khi xuất hiện trước ống kính phóng viên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá