Hé lộ áo dài cưới đỏ rực Nhã Phương mặc trong lễ rước dâu sáng nay

TPO - Nữ diễn viên lựa chọn mẫu áo dài ren đơn giản, thanh lịch màu đỏ trong lễ rước dâu diễn ra tại nhà riêng sáng 25/9.
Hé lộ áo dài cưới đỏ rực Nhã Phương mặc trong lễ rước dâu sáng nay - ảnh 1 Bộ áo dài cưới của Nhã Phương được hé lộ.
Sáng 25/9, cặp đôi diễn viên Trường Giang - Nhã Phương tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng ở TP. HCM và Đồng Nai trước khi tổ chức tiệc chiêu đãi vào chiều tối nay.
Lễ rước dâu được diễn ra tại nhà Nhã Phương ở quận Tân Bình, TP. HCM. Từ 9h sáng nay, gia đình Trường Giang ở Đồng Nai đã tất bật chuẩn bị sính lễ cho buổi lễ đón dâu.
Mọi thông tin về lễ đính hôn và lễ cưới vào ngày hôm nay đều được cặp đôi giữ kín, không hé lộ bất cứ thông tin nào với truyền thông.
Hé lộ áo dài cưới đỏ rực Nhã Phương mặc trong lễ rước dâu sáng nay - ảnh 2 Cận cảnh thiết kế áo dài cưới của Nhã Phương.
Tuy nhiên cách đây không lâu, bộ áo dài cưới mà Nhã Phương mặc trong lễ rước dâu sáng nay đã được hé lộ. Nữ diễn viên chọn thiết kế áo dài ren màu đỏ nổi bật của NTK Phạm Sĩ Toàn - Huỳnh Bảo Toàn.

Bộ áo dài được thiết kế theo kiểu truyền thống, không hề có những chi tiết thêu đính cầu kỳ, hoạ tiết rườm rà mà chỉ đơn giản là một chiếc áo dài chất liệu ren với những đường cắt xẻ tinh tế, ôm sát cơ thể nhằm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cũng như vóc dáng thanh mảnh của Nhã Phương. 

Tối giản và thanh lịch luôn là yêu cầu mà Nhã Phương đưa ra với các trang phục mặc trong các lễ đính hôn, rước dâu và thành hôn của mình. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, người thiết kế các bộ váy cưới của Nhã Phương cho biết cô cũng yêu cầu sự tinh tế, không đính kết cầu kỳ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá