Hé lộ bộ váy Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model

TPO - Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc bộ váy dạ hội màu xanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những ngôi sao sáng trên bầu trời của NTK Lê Thanh Hòa trong phần thi quan trọng Top Model tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2017 đang tổ chức ở Trung Quốc.

Hé lộ bộ váy Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model - ảnh 1 Cuộc thi Hoa hậu thế giới 2017 đang dần đi vào những phần thi quan trọng. Một trong số đó là phần thi Top Model.
Hé lộ bộ váy Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model - ảnh 2 Mới đây, Hoa hậu Mỹ Linh đã hé lộ bộ váy mà cô sẽ mặc trong phần thi này. Đó là bộ đầm dạ hội màu xanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những ngôi sao sáng trên bầu trời của NTK Lê Thanh Hòa.
Hé lộ bộ váy Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model - ảnh 3 NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ: “Những hình ảnh ngôi sao giúp chúng ta liên tưởng đến sự tỏa sáng. Ngôi sao là 1 ký hiệu được xếp vào sự hoàn hảo nhất về mặt hình học, từ lâu đã đi vào thi ca và hội họa, đặc biệt là xuất hiện trên 60 quốc kỳ của các quốc gia. Bộ trang phục cũng là ngôi sao may mắn giúp Đỗ Mỹ Linh đoạt ngôi vị khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2017”.
Hé lộ bộ váy Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model - ảnh 4 Bên cạnh lịch trình tập luyện, hoạt động đồng hành, cuộc thi Miss World cũng giống như các cuộc thi sắc đẹp khác, sẽ không thể thiếu những đêm tiệc sang trọng. Khi tham dự những dạ tiệc như thế, người đẹp đại diện các nước sẽ có dịp trưng trổ lộng lẫy. Và điều người hâm mộ quan tâm là đại diện Việt Nam sẽ khoác lên mình bộ váy cánh như thế nào để nổi bật và chiếm “spotlight”?
Hé lộ bộ váy Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model - ảnh 5 Hoa hậu Mỹ Linh vừa hé lộ 3 bộ dạ hội được NTK Lê Thanh Hòa thiết kế dành riêng cho cô dự thi Miss World với 3 sắc đỏ - xanh – trắng. Cả 3 bộ trang phục đều có điểm nhấn chung là phần vạt váy xẻ cao để khoe trọn thân hình chuẩn và đôi chân thon gọn của Mỹ Linh.
Hé lộ bộ váy Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model - ảnh 6 Bộ váy dạ hội có màu đỏ rực rỡ được thiết kế với phần đuôi váy xếp nhiều tà bay bổng sẽ giúp Mỹ Linh nổi bật trong dạ tiệc.
Hé lộ bộ váy Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model - ảnh 7 Còn với trang phục dạ hội màu trắng bẹt vai có phần hoa văn nổi được đính kết tinh tế, phù hợp với vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng của Đỗ Mỹ Linh.
Hé lộ bộ váy Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model - ảnh 8 Hiện tại đại diện Việt Nam đang được người hâm mộ trong nước và quốc tế yêu mến.
Hé lộ bộ váy Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model - ảnh 9 Bản thân Mỹ Linh cũng đang giữ vững phong độ khi liên tuc xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn và rạng ngời trong tất cả các hoạt động của cuộc thi.
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng