Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top

Gia đình Thủy Top sở hữu khá nhiều bất động sản lớn ở Hà Nội. Bố mẹ người đẹp là những người có địa vị xã hội, có học vị tiến sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu.

Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 1 Thủy Top tên thật là Huỳnh Minh Thủy, sinh năm 1989. Công chúng đã quá quen thuộc với cái tên Thủy Top khi mở đầu trào lưu hot girl đời đầu ở Việt Nam. Đã có thời, nhắc đến Thủy Top, người ta chỉ nghĩ đến tên gọi “mỹ nhân ngực khủng” mà nhiều người gọi cô.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 2 Với nhiều năm theo nghề, đến nay, khán giả biết đến Thủy Top không chỉ với vai trò vai trò người mẫu, diễn viên mà cô đã có một thời gian lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với nghệ danh Huỳnh Minh Thủy.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 3 Hiện tại, Thủy Top cũng là lãnh đạo của một kênh truyền hình và là giám đốc công ty do chính mình thành lập.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 4 Từ lâu, nhiều người có định kiến người nổi tiếng có thành tích học tập khiêm tốn hoặc bỏ ngang việc học để theo đuổi nghệ thuật nên hot girl Hà thành cũng dính tin đồn đó. Chính vì thế, việc Thủy Top chia sẻ tấm bằng xuất sắc sau thời gian du học tại trường St Francis College, New York (Mỹ) khiến nhiều người bất ngờ.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 5 “Đẹp mà não ngắn... cũng chả làm được gì”, quan điểm đó thúc đẩy cô cố gắng để công chúng đón nhận lại mình sau loạt scandal đầu đời.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 6 Cô là một trong số những sao Việt tốt nghiệp đại học đúng năm. Thời học sinh, Thủy Top từng theo học tại trường Hà Nội - Amsterdam.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 7 Cô cũng từng đạt những giải thưởng về âm nhạc trước khi dấn thân theo nghệp ca hát như: giải Nhất giọng hát đơn ca tiếng Anh thành phố Hà Nội năm 2000, giải Nhất giọng hát MTV & JVC châu Á năm 2003, giải Nhất giọng hát tiếng Anh Sing To Learn TP.Hà Nội năm 2005.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 8 Một người bạn thân của Thủy Top chia sẻ, cô lớn lên trong một gia đình tri thức, giàu có. Bố mẹ cô đều là những người có địa vị xã hội, có học vị tiến sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu. Chị gái của người đẹp cũng có bằng thạc sĩ kinh doanh và đang lập nghiệp tại Mỹ.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 9 Gia đình Thủy Top sở hữu khá nhiều bất động sản lớn ở Hà Nội. Ngôi nhà 7 tầng gia đình cô đang ở tại Hà Nội nằm ngay mặt đường con phố Bà Triệu.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 10
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 11
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 12
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 13 Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng Thủy Top lại chia sẻ những góc nhỏ trong căn phòng của mình.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 14 Trong thời gian du học tại Mỹ năm nào Thủy Top cũng về thăm gia đình không dưới 2 lần, kết hợp với công việc của mình.
Hé lộ gia thế ít người biết của người đẹp Thủy Top - ảnh 15 Trái ngược với gia thế khủng, Thủy Top vẫn sống trong căn nhà thuê trong quá trình lập nghiệp tại TP HCM. “Luôn cầu toàn, đôi khi là khó tính ngay với bản thân mình”, đó là chia sẻ của Thủy Top về tính cách bản thân mình.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng