DMCA.com Protection Status

Hé lộ hình ảnh hạnh phúc của Hồng Diễm-Hồng Đăng trong ‘Những ngày không quên'

TPO - Hồng Đăng-Hồng Diễm là hai trong số diễn viên mới sắp xuất hiện trong “Những ngày không quên” phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 vào 21h.

Hình ảnh Hồng Diễm-Hồng Đăng sắp xuất hiện trong "Những ngày không quên"
Hình ảnh Hồng Diễm-Hồng Đăng sắp xuất hiện trong "Những ngày không quên"
Mới đây, phần giới thiệu cuối phim “Những ngày không quên” bắt đầu xuất hiện hình ảnh Hồng Diễm-Hồng Đăng hạnh phúc bên nhau. Dù chưa tiết lộ nhiều về nội dung nhưng Hồng Diễm và Hồng Đăng vẫn là Bảo và Khuê của “Hoa hồng trên ngực trái”, giờ đây có thể hạnh phúc bên nhau.

Chục ngày trước Hồng Đăng và Hồng Diễm chia sẻ hình ảnh hậu trường quay “Những ngày không quên”. Một cảnh phim ngắn trong phần giới thiệu cuối phim cho thấy Bảo âu yếm cười và ôm Khuê. Một vài hình ảnh hậu trường khác còn có cảnh Khuê gặp Huệ (Thu Quỳnh) trong tình huống đặc biệt.
Hé lộ hình ảnh hạnh phúc của Hồng Diễm-Hồng Đăng trong ‘Những ngày không quên' - ảnh 1 Cặp đôi vàng màn ảnh nhỏ tái hợp trong "Những ngày không quên"
“Vũ trụ VFC” dường như hội tụ cả ở “Những ngày không quên”. Một số diễn viên khác chuẩn bị xuất hiện: Anh Vũ (Dũng)-bạn Vũ (Quốc Trường), Khánh Linh (Linh)-bạn thân của Thư, Vân Dung, Tiến Lộc (Thành)-người yêu cũ của Huệ cũng sớm xuất hiện.
Hé lộ hình ảnh hạnh phúc của Hồng Diễm-Hồng Đăng trong ‘Những ngày không quên' - ảnh 2 Vân Dung sắp xuất hiện
“Những ngày không quên” không chỉ gói gọn chuyện gia đình ông Sơn, hay gia đình Uyên-Khoa gà căng mình chống dịch trong bối cảnh chung. Phim còn khai thác mối quan hệ và mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân của Huệ-Quốc.
Hé lộ hình ảnh hạnh phúc của Hồng Diễm-Hồng Đăng trong ‘Những ngày không quên' - ảnh 3 Hậu trường của Thu Quỳnh và Tiến Lộc trong "Những ngày không quên"
Vy (Thanh Hương) bất ngờ xuất hiện thông báo đứa con riêng 10 tuổi của Quốc bị bệnh tim, cô ta còn thách thức Huệ. Huệ phát hiện chồng mình cố tình giấu giếm chuyện nên rất giận dữ. Trong khi đó, Huệ lại gặp Thành-người yêu cũ- trong lúc cuộc sống riêng tư bị đảo lộn.

NSND Trung Anh 'bắt trend' ‘trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ'

Sau một số tập nặng nề về tuyên truyền chống dịch COVID-19, “Những ngày không quên” có nhiều tình huống, câu thoại thư giãn hơn.

Hậu trường cảnh Xuân Nghị khóc thảm vì cháy lông mày

Xuân Nghị vào vai chàng diễn viên Cao Minh Bách đang vật vã tồn tại với nghề, dù bằng vai phụ. Trong một lần giúp Nhiên châm lửa nướng mực, Bách bị cháy xém một bên lông mày, anh chàng lớn tiếng quát tháo, trách móc vì diễn viên sống nhờ ngoại hình giờ lông mày “một mất một còn”. Bách dường như là vai sinh ra cho Xuê Nghị-giúp anh thể hiện khả năng biến hóa đa màu sắc.

Hết 'bán' Đan Lê, đạo diễn Khải Anh tự mang mình làm mồi nhậu trên phim

Trong “Nhà trọ Balanha”, đạo diễn Nguyễn Khải Anh không ngán đưa hết các diễn viên, đạo diễn ở các phim khác lên phim làm “mồi nhậu”. Bà xã Đan Lê còn được đặt tên cho chiếc xe ô tô cà tàng của Bách (Xuân Nghị). Anh từng xuất hiện chớp nhoáng trong một cảnh quay hài hước trước đó. Trong một cảnh phim mới đây, Khải Anh vào vai quần chúng nắm tay một nam đồng nghiệp đi xuống cầu thang trong lúc nhóm Bách-Lâm-Nhân và gia đình dùng bữa.

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh bất ngờ đóng phim hành động về đề tài ấu dâm

Đạo diễn Lương Đình Dũng xác nhận, siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh tham gia phim hành động “578: Phát đạn của kẻ điên”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng