Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi

TPO - Những hình ảnh hoang dã, nổi loạn của nữ minh tinh Hollywood thời chưa nổi tiếng đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ.

Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi - ảnh 1 Mới đây, loạt ảnh bán nude đầy khiêu khích của Angelina Jolie được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Marcel Indik từ năm 1995 đã "gây bão" dư luận và người hâm mộ.
Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi - ảnh 2 Những bức hình này được chụp khi nữ diễn viên chỉ mới 19 tuổi, Angelina Jolie xuất hiện trong trạng thái bán khỏa thân và khoe hình xăm ở một số vị trí nhạy cảm trên cơ thể.
Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi - ảnh 3 Ít người nghĩ rằng nữ minh tinh nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Hollywood từng có một quá khứ nổi loạn, hoang dã như thế này.
Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi - ảnh 4
Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi - ảnh 5
Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi - ảnh 6
Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi - ảnh 7 Từ thời thiên niên thiếu, người đẹp đã sở hữu những đường nét quyến rũ và gương mặt xinh đẹp hút hồn.
Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi - ảnh 8 Angelina ở thời điểm đó chỉ khao khát danh vọng và tiền bạc.
Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi - ảnh 9 Angelina và nam diễn viên đồng nghiệp - Jonny Lee Miller, anh cũng là người chồng đầu tiên của cô.
Hé lộ loạt ảnh bán nude hoang dã của Angelina Jolie lúc 19 tuổi - ảnh 10 Angelina Jolie của hiện tại - một hình mẫu phụ nữ chín chắn, thành công trong sự nghiệp. Luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa và chăm lo hạnh phúc gia đình nhỏ của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá