Hé lộ loạt ảnh Kate Moss làm mẫu năm 14 tuổi

TPO - Những bức ảnh chụp siêu mẫu Kate Moss làm mẫu khi 14 tuổi mới đây được tiết lộ. Trong các bức hình, chân dài tạo dáng rất biểu cảm, khá chuyên nghiệp.

Hé lộ loạt ảnh Kate Moss làm mẫu năm 14 tuổi - ảnh 1

Bộ ảnh làm mẫu đầu tiên của siêu mẫu người Anh sẽ được trưng bày tại trung tâm triển lãm nghệ thuật Zebra One Gallery, London (Anh) – mở cửa vào ngày 22/2 tới. 

Hé lộ loạt ảnh Kate Moss làm mẫu năm 14 tuổi - ảnh 2

Nhiếp ảnh gia Owen Scarbiena thực hiện bộ ảnh vào mùa hè năm 1988 tại công viên Battersea. Trong các bức ảnh, Kate Moss ăn mặc giản dị nhưng tạo dáng rất tự tin, cuốn hút. 

Hé lộ loạt ảnh Kate Moss làm mẫu năm 14 tuổi - ảnh 3

Nhiếp ảnh gia Scarbiena chia sẻ, khi làm việc cùng Kate Moss lúc đó ông không hề nghĩ sau này cô trở thành biểu tượng thời trang đình đám. 

Hé lộ loạt ảnh Kate Moss làm mẫu năm 14 tuổi - ảnh 4

“Một số người mẫu khác sẽ nghĩ cách tạo dáng trước khi làm mẫu song lúc đó tôi chỉ bảo cô ấy tưởng tượng rằng đang đứng ở bến xe bus và chán nản vì phải chờ đợi. Cô ấy sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, ngây thơ, ấn tượng như vẻ đẹp của một nữ thần. Tôi thích cách cô ấy tạo dáng trước ống kính trong buổi chụp đó bởi cô ấy không cần ý tưởng trước trong đầu như người mẫu khác”, Scarbiena nói.

Hé lộ loạt ảnh Kate Moss làm mẫu năm 14 tuổi - ảnh 5 Với vẻ đẹp, thần thái và cách tạo dáng ấn tượng, tên tuổi Kate Moss nhanh chóng “nổi như cồn” và cô trở thành một trong những người mẫu đình đám thế giới thập niên 1990. 
Hé lộ loạt ảnh Kate Moss làm mẫu năm 14 tuổi - ảnh 6
Hé lộ loạt ảnh Kate Moss làm mẫu năm 14 tuổi - ảnh 7

Scarbiena cho biết thêm, Kate Moss đã được thời tham dự triển lãm song chưa rõ liệu người đẹp có tới không.

Hé lộ loạt ảnh Kate Moss làm mẫu năm 14 tuổi - ảnh 8

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng