Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang

TPO - Cô nàng thí sinh nóng bỏng và anh chàng MC vui tính của chương trình The Remix đã có một buổi hẹn hò thú vị trong những ngày giáp Tết.

Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang - ảnh 1 Đang bận rộn với lịch trình dày đặc trong những ngày giáp tết nhưng Nguyên Khang và Tóc Tiên vẫn dành trọn một ngày cho nhau để thực hiện bộ ảnh.
Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang - ảnh 2 Nguyên Khang vốn thừa nhận rất thích cá tính của Tóc Tiên, còn Tóc Tiên cũng xem Nguyên Khang là một người anh dễ mến.
Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang - ảnh 3

Trước đây, cả hai đã có dịp quen biết nhau từ rất lâu. Em gái của Nguyên Khang còn học chung trường với Tóc Tiên nên mối quan hệ của hai người khá gần gũi.

Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang - ảnh 4 Cặp đôi thực hiện những bức ảnh tình tứ, không khác gì một đôi tình nhân thực thụ.
Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang - ảnh 5 Khi làm MC The Remix, Nguyên Khang gây nhiều tranh cãi về phong cách thời trang cũng như lối dẫn. Nguyên Khang cũng cho biết sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người với tinh thần cầu thị nhất.
Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang - ảnh 6

Còn Tóc Tiên là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất tại chương trình The Remix năm nay khi liên tục có những  màn trình diễn ấn tượng.

Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang - ảnh 7

Trước nghi vấn Nguyên Khang có phần ưu ái cho Tóc Tiên cũng như Bảo Anh hay Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc, Nguyên Khang thẳng thắn chia sẻ trong một bài phỏng vấn: “Thú thật, tôi thường bị hấp dẫn bởi những cô gái đẹp. Đây là 4 trong số những mỹ nữ nổi bật của The Remix. Họ không chỉ xinh đẹp, hát hay, nhảy giỏi và còn có nét gì đó rất cá tính và thu hút dù ở vai trò thí sinh hay giám khảo. Đôi khi tôi có chút ưu ái dành những mỹ từ cho sắc đẹp của họ.

Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang - ảnh 8

Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang - ảnh 9 Nhân dịp Năm mới đang đến rất gần, cặp đôi cũng gửi lời chúc tới các độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng, ngập tràn hạnh phúc.

Hé lộ mối quan hệ giữa Tóc Tiên và MC Nguyên Khang - ảnh 10 Cả hai cũng hy vọng sang năm Ất Mùi, sự nghiệp của họ sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công cũng như nhận được nhiều tình cảm yêu mến hơn nữa của khán giả.

Producer - Stylist : Travis Nguyen
Photo : Chanh
Make-up : Quan Nguyen 
Hair : Pu Le
Fashion : Nastro, DSquared

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng