Hé lộ những 'cảnh nóng' của Lưu Diệc Phi trong phim mới

"Tiểu Long Nữ" nói cô đã trưởng thành, không ngại khi phải phô diễn cơ thể trước ống kính, nhằm mang đến hiệu quả nghệ thuật.

Lưu Diệc Phi trong "Dạ khổng tước".
Lưu Diệc Phi trong "Dạ khổng tước".

Tại buổi họp báo phim Dạ khổng tước mới đây, đoàn phim cho biết Lưu Diệc Phi có nhiều cảnh nóng với bạn diễn nam. Trailer được công bố cũng hé lộ những đoạn "giường chiếu" của người đẹp.

Trả lời tờ Mtime về quyết định đóng cảnh nhạy cảm, Diệc Phi nói cô đã trưởng thành, không né tránh yêu cầu của đạo diễn trên trường quay. Người đẹp không sợ đánh mất hình tượng "thần tiên tỉ tỉ" cô tạo dựng được qua các phim cổ trang trước đây. "Hồi đó có thể gọi là giai đoạn tiểu học, còn bây giờ tôi đã vào giai đoạn mới", Diệc Phi nói.

Người đẹp 29 tuổi cho biết thêm Dạ khổng tước là phim thuần nghệ thuật. Cô hoàn toàn thả lỏng, không nghĩ ngợi, tính toán điều gì khi đóng phim.

Đạo diễn Đới Tư Kiệt nói ông chọn Lưu Diệc Phi đóng chính vì cô hội tụ đủ các yếu tố đẹp, trang nhã, trong trẻo.

Dạ khổng tước xoay quanh chuyện tình cảm của Elsa (Lưu Diệc Phi) - cô gái người Pháp gốc Hoa. Khi từ Paris về Thành Đô, cô yêu Mã Vinh (Lê Minh) - một cao thủ thổi sáo. Khi về lại Paris, Elsa lại vướng vào mối quan hệ tình cảm với Kiến Dân - một thợ xăm. Phim có nhiều cảnh quay ở Pháp, Trung Quốc, dự kiến ra mắt vào 20/5.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá