Hé lộ nơi ở xa hoa của Brad Pitt khi thiếu vắng Angelina Jolie

TPO - Tài tử 54 tuổi chọn ở một khách sạn sang trọng tại Anh để được gần các con trong mùa hè này, khi vợ cũ Jolie đang bận rộn đóng phần 2 phim Maleficent cùng Elle Fanning và Michelle Pfeiffer.

Brad Pitt hiện đang ở khách sạn Công viên Coworth ở Sunningdale, Ascot. Anh sẽ ở Anh cho đến cuối tháng 7 để chăm sóc các con.
Hé lộ nơi ở xa hoa của Brad Pitt khi thiếu vắng Angelina Jolie - ảnh 1  Bên ngoài khách sạn là những vườn hoa đủ màu sắc.
Hé lộ nơi ở xa hoa của Brad Pitt khi thiếu vắng Angelina Jolie - ảnh 2 Một góc vườn trong khuôn viên khách sạn nơi Brad Pitt dừng chân.
Hé lộ nơi ở xa hoa của Brad Pitt khi thiếu vắng Angelina Jolie - ảnh 3 Khách sạn có lối trang trí theo phong cách cổ điển và lịch sự.
Hé lộ nơi ở xa hoa của Brad Pitt khi thiếu vắng Angelina Jolie - ảnh 4 Một phòng ở khách sạn này có giá từ 400 đô la/ đêm và các phòng sang hơn có thể gấp 3 lần như vậy.
Hé lộ nơi ở xa hoa của Brad Pitt khi thiếu vắng Angelina Jolie - ảnh 5 Một nguồn tin cho biết Brad Pitt không đồng ý việc Angelina muốn đưa hai con Shiloh và Knox vào tham gia phần 2 bộ phim Maleficent (Tiên hắc ám) cùng cô.
Brad sẽ thay Angelina chăm sóc các con trong khi người đẹp bận đóng phim, gồm các bé Maddox 16, Pax Thien 14, Zahara 13, Shiloh 12, và hai bé sinh đôi Vivienne – Knox năm nay lên 9 tuổi. Nhưng Maddox là đứa con duy nhất được quyền quyết định không gặp Brad nếu cậu không muốn.
Từ ngày 27/6 đến ngày 1/7, Brad Pitt có thể gặp các con 10 giờ một ngày cùng với một chuyên gia tâm lý trị liệu.
Sau đó, từ ngày 8/7 đến ngày 14/7, Brad sẽ dành bốn ngày liên tục với các con cũng với sự có mặt của chuyên gia tâm lý.
Từ ngày 12 /7 đến ngày 29/7, Brad Pitt sẽ trở lại California.
Hé lộ nơi ở xa hoa của Brad Pitt khi thiếu vắng Angelina Jolie - ảnh 6 Một nguồn tin tiết lộ thêm rằng hiện tại Brad Pitt và Angelina Jolie gần như “chiến tranh lạnh”, họ không nói chuyện với nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng