DMCA.com Protection Status

Hé lộ phần thưởng 'khủng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Theo trang Business Insider, sau khi đăng quang, người đẹp Philippines sẽ được đội chiếc vương miện trị giá 6,75 tỉ đồng, nhận được lương trong quá trình làm Hoa hậu, được ở trong một căn hộ tại New York (Mỹ) và được nhận hàng tá quần áo, mỹ phẩm miễn phí từ các thương hiệu nổi tiếng.

Sự cố công bố nhầm người đăng quang trong đêm chung kết Miss Universe đã khiến chiếc vương miện Hoa hậu năm nay trở thành chiếc vương miện gây tranh cãi nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ. Thế nhưng, chiếc vương miện làm từ pha lê và đá sapphire với giá trị lên đến 300.000USD đó không phải là thứ duy nhất mà Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines nhận được sau khi đăng quang.

Ngoài chiếc vương miện, mỹ nhân Pia Wurtzbach còn được hưởng những ưu ái sau:

Hé lộ phần thưởng 'khủng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1 Nhận được lương làm Hoa hậu trong một năm.
Hé lộ phần thưởng 'khủng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2 Trở thành gương mặt đại diện cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe Organization.
Hé lộ phần thưởng 'khủng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3 Được sở hữu một căn hộ cao cấp ở New York (Mỹ) và được “bao” toàn bộ chi phí sinh hoạt ở đây trong thời gian tại vị.
Hé lộ phần thưởng 'khủng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4 Được đi khắp nơi trên thế giới để làm từ thiện.
Hé lộ phần thưởng 'khủng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 5 Được đến tham dự các sự kiện nghệ thuật hàng đầu New York và thế giới.
Hé lộ phần thưởng 'khủng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 6 Được sở hữu một stylist riêng đến từ Miss Universe Organization.
Hé lộ phần thưởng 'khủng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 7 Nhận được học bổng một năm tại Học viện Đào tạo biểu diễn nghệ thuật New York.
Hé lộ phần thưởng 'khủng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 8 Được thực hiện các bộ ảnh thời trang với nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Fadil Berisha.
Hé lộ phần thưởng 'khủng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 9 Được sử dụng miễn phí sản phẩm của các thương hiệu chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể, giày dép, đồ bơi… nổi tiếng thế giới, đồng thời được hưởng dịch vụ tập gym, chăm sóc tóc, chăm sóc da và răng miệng cao cấp.

Theo Business Insider

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng