Hé lộ quà cưới giá trăm triệu Cường Đô la tặng Đàm Thu Trang

TPO - Cùng đăng tải ảnh cưới, Đàm Thu Trang còn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công khai quà tặng xa xỉ của Cường Đô la.

Mới đây, Cường Đô la đăng tải ảnh cưới cùng bạn gái Đàm Thu Trang trên trang cá nhân kèm lời nhắn ngọt ngào: “Anh yêu em”.

Trong khi đó, Đàm Thu Trang cũng chia sẻ một bức ảnh cùng bối cảnh nhưng ở tư thế khác kèm dòng trạng thái: “Em cũng yêu anh”.

Hé lộ quà cưới giá trăm triệu Cường Đô la tặng Đàm Thu Trang - ảnh 1  
Hé lộ quà cưới giá trăm triệu Cường Đô la tặng Đàm Thu Trang - ảnh 2 Ảnh cưới được Cường Đô la và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trên trang cá nhân.

Việc cặp đôi công khai thể hiện tình cảm ngọt ngào khiến người hâm mộ thích thú và háo hức chờ đến ngày vui. Từ hé lộ của Cường Đô la thì cả hai đã phát thiệp mời và chuẩn bị cho đám cưới.

Đặc biệt, bên cạnh những bức ảnh cưới, Stylist Pông Chuẩn còn hé lộ đôi giày mà cô dâu sẽ mang trong lễ cưới sắp tới. Theo một số nguồn tin đây chính là món quà mà Cường Đô la dành tặng cho hôn thê của mình trước ngày cưới. Đôi giày thuộc bộ sưu tập Cinderella của nhà mốt Jimmy Choo được cho có giá 100 triệu đồng.

Hé lộ quà cưới giá trăm triệu Cường Đô la tặng Đàm Thu Trang - ảnh 3 Cận cảnh đôi giày có giá khoảng 3.000 euro (100 triệu đồng) là quà cưới Cường Đô la tặng Đàm Thu Trang.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang bắt đầu công khai hẹn hò vào ngày 23/9/2017 khi cùng chia sẻ trạng thái đã đính hôn trên trang cá nhân. Trong thời gian yêu đương, Cường Đô la nhiều lần về quê thăm gia đình vợ và Đàm Thu Trang cũng thường xuất hiện ở quê nhà của bạn trai.

Cặp đôi tổ chức đám hỏi vào ngày 20/1/2019 tại nhà cô dâu ở Lạng Sơn. Mẹ Cường Đô La, doanh nhân Như Loan cũng xuất hiện và trao quà cho Đàm Thu Trang.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng