Hé lộ tai nạn của Mai Giang đêm chung kết

TPO - Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012 đã kết thúc, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình. Tuy nhiên đằng sau đó là những câu chuyện hậu trường thú vị mới được tiết lộ.

Hé lộ tai nạn của Mai Giang đêm chung kết

Vì quá hăng say tạo dáng nên Mai Giang đã bị cụng đầu khá đau vào chiếc vòng xoay
Vì quá hăng say tạo dáng nên Mai Giang đã bị cụng đầu khá đau vào chiếc vòng xoay.

Trong phần thi photoshot trực tiếp trên sân khấu, vì quá hăng say tạo dáng mà Mai Giang đã bị cụng đầu vào chiếc vòng xoay.

Cú đâp đầu này mạnh đến nỗi tất cả mọi người đều lo rằng đầu Giang sẽ bị sưng khi trình diễn trong đêm chung kết kết thúc. Thật may mắn là điều đó đã không xảy ra.

Mặc dù bị đau và có phần hơi choáng nhưng Mai Giang đã rất cố gắng để hoàn thiện phần thi của mình một cách xuất sắc. Theo lời nhận xét của các vị giám khảo, Mai Giang đã biết điểm dừng để nhiếp ảnh gia có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình.

Dù khá đau nhưng Mai Giang vẫn cố gắng hoàn thành tốt các phần thi của mình
Dù khá đau nhưng Mai Giang vẫn cố gắng hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Để không khí thêm phần sôi động, ca sĩ Thanh Duy và Top 12 Vietnam’s Next Top Model đã cùng dành tặng cho khán giả một bản phối mới cho ca khúc Hahaha. Trong đó, các thí sinh đã kiêm luôn phần vũ đạo. Tuy nhiên, khi chính thức trình diễn trên sân khấu, các cô gái đã quá run và tập trung xem màn hình monitor truyền hình mà quên mất lúc nào mình phải xuất hiện.

Ca sĩ Thanh Duy phải ra hiệu bằng câu “mời các cô gái của VNTM ra sân khấu”, lúc đó mọi người mới giật mình và nhanh chóng di chuyển lên sân khấu để trình diễn.

Kết thúc đêm chung kết, giám khảo Xuân Lan, Nam Trung đã tập họp các thí sinh và cùng tổ chức một bữa tiệc nhỏ ngay trên sàn catwalk.

Các thí sinh và ê-kíp đã tổ chức tiệc chúc mừng Mai Giang ngay trên sân khấu
Các thí sinh và ê-kíp đã tổ chức tiệc chúc mừng Mai Giang ngay trên sân khấu.

Đại gia đình của Mai Giang hơn 10 người đã bay từ ngoài Bắc vào để không bỏ lỡ phần thi cuối cùng của cô trong đêm chung kết. .

Khi trở về, cả nhà Mai Giang hơn 200 thành viên họ hàng gần xa và bạn bè đã tổ chức tiệc xuyên đêm để chúc mừng cho cô gái 21 tuổi này. Điểm đặc biệt là Mai Giang vẫn đang ở Hồ Chí Minh nhưng gia đình vẫn ăn mừng trước.

Chắc chắn dịp tết sắp tới sẽ là một “lễ hội” hoành tráng của gia đình và hàng xóm láng giềng tại quê hương Hải Phòng để chào đón quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Mai Giang trở về.

Duy Nam

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng