Hé lộ tâm thư đau buồn của NTK Kate Spade trước khi tự tử

TPO - Tâm thư là những dòng nhắn nhủ cuối cùng Kate gửi tới cô con gái Frances Beatrix 13 tuổi: "Bea - Mẹ luôn yêu con. Đây không phải lỗi của con. Hãy hỏi bố con!".

Lá thư tuyệt mệnh lý giải nguyên nhân cái chết của Kate Spade
Lá thư tuyệt mệnh lý giải nguyên nhân cái chết của Kate Spade
Theo trang CNN, sáng sớm 5/6 quản gia của nhà thiết kế Kate Spade đã phát hiện thi thể của bà cùng lá thư tuyệt mệnh tại căn hộ ở New York. Dựa vào kết luận ban đầu của cảnh sát New York thì đây là một vụ tự tử, sau khi bà gặp trục trặc với người chồng và cả hai bắt đầu cuộc sống ly thân.
Lá thư tuyệt mệnh của Kate Spade được tìm thấy tại nơi cô treo cổ trong phòng ngủ. Bức thư là những dòng nhắn nhủ cuối cùng Kate gửi tới cô con gái Frances Beatrix 13 tuổi: "Bea - Mẹ luôn yêu con. Đây không phải lỗi của con. Hãy hỏi bố con!". 
Hé lộ tâm thư đau buồn của NTK Kate Spade trước khi tự tử - ảnh 1 Chồng của bà là doanh nhân Andy Spade, họ kết hôn vào năm 1993.
Lời trăn trối cuối cùng như lý giải rằng, việc hôn nhân đổ vỡ chính là lý do vì sao cô lại tìm đến cái chết ở tuổi 55.
Hé lộ tâm thư đau buồn của NTK Kate Spade trước khi tự tử - ảnh 2 Người con duy nhất của Kate và chồng là Frances Beatrix  (13 tuổi).
Trong khi đó, TMZ tiết lộ một nguồn tin khác từ cảnh sát cho hay, Kate tự tử vì chồng cô muốn ly hôn trong khi Kate không muốn gia đình tan vỡ. Hai vợ chồng họ đã sống ly thân một thời gian nhưng vào buổi sáng nhà thiết kế tự tử, chồng cô lại ở trong căn hộ cùng bà.
Chị gái Kate Spade là Reta Saffo chia sẻ với báo giới rằng, em gái bà mắc chứng rối loạn lưỡng cực (một căn bệnh rối loạn tâm lý) từ lâu nhưng cô từ chối đi chữa trị. Đồng thời bị ám ảnh bởi cái chết của danh hài Robin Williams (tự tử vào năm 2014 vì trầm cảm).
Reta Saffo cũng cho rằng sự thành và nổi tiếng quá nhanh khiến căn bệnh trầm cảm của em gái ngày càng nặng hơn.
Hé lộ tâm thư đau buồn của NTK Kate Spade trước khi tự tử - ảnh 3 Kate Spade còn thiết kế riêng cho các ngôi sao những bộ cánh thảm đỏ hay trong các sự kiện ra mắt sản phẩm.
Năm 1993, Kate Spade thành lập thương hiệu túi xách Kate Spade New York cùng chồng.
Năm 2006, Khi Kate Spade đã trở thành thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu với hơn 400 cửa hàng trên khắp thế giới, vợ chồng nhà thiết kế bán lại công ty cho Liz Claiborne Inc. với giá 124 triệu USD vào năm.
Kate từng giải thích lý do bán thương hiệu là cô muốn dành thời gian chăm sóc con gái nhỏ và tổ ấm gia đình.
Năm 2016, khi bé Frances 12 tuổi, Kate Spade quyết định thành lập thương hiệu mới mang tên Frances Valentine.
 Năm 2017, tập đoàn Tapestry, Inc. mua lại Kate Spade với giá 2,4 tỷ USD. Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau, Kate đột ngột lìa bỏ cõi đời, để lại con gái nhỏ và nỗi bàng hoàng với tất cả những người thân yêu của cô.
 

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá