Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

TPO - Toàn bộ thông tin chi tiết về ngày giờ địa điểm và cả yêu cầu về trang phục cho khách mời cũng được cô dâu chú rể nêu rõ ràng.

Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa  - ảnh 1

Được biết, trước ngày cưới một tuần, sáng nay cặp đôi đã bay đến đảo Bali (Indonesia) để chụp ảnh cưới và thực hiện mọi công tác chuẩn bị ở khách sạn Bvlgari Hotels & Resorts Bali – đây cũng chính là nơi sẽ diễn ra đám cưới của đôi trai tài gái sắc vào ngày 31/7 tới.

Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa  - ảnh 2
Chú rể Hoắc Kiến Hoa hào hứng đi chụp hình cưới.

Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa  - ảnh 3
Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa  - ảnh 4

Thiệp cưới có tông màu ánh bạc sang trọng, trên có in hai chữ W và R lồng vào nhau, viết tắt tên tiếng Anh của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là Wallace và Ruby.

Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa  - ảnh 5

Trên thiệp ghi chương trình của đám cưới sẽ diễn ra từ sáng đến tối, yêu cầu trang phục của khách đến dự lễ cưới là đầm hoặc comple màu trắng hoặc be. Cô dâu chú rể cũng mong muốn khách mời không mặc đồ jeans.

Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa  - ảnh 6

Từng có thời gian quen biết nhau hơn 10 năm và cùng hợp tác trong phim Khuynh thế hoàng phi, người hâm mộ rất vui mừng khi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như công khai hẹn hò cuối tháng 5 vừa qua.

Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa  - ảnh 7 Cô bạn thân của Lâm Tâm Như - nữ diễn viên Hứa Vĩ Ninh là một trong những phù dâu.
Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa  - ảnh 8 Sáng nay, Hứa Vĩ Ninh đã có mặt tại resort ở Bali để cùng cô dâu chú rể chuẩn bị cho đám cưới.
Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa  - ảnh 9 Khung cảnh tuyệt đẹp của resort nơi diễn ra đám cưới của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vào ngày 31/7.
Hé lộ thiệp mời cưới của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa  - ảnh 10

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá