Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

TPO - "Cựu thiên thần" của Victoria's Secret khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp trong chiến dịch quảng cáo mới dù đã 41 tuổi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi - ảnh 1 Vừa qua, siêu mẫu Heidi Klum đã chính thức trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng cáo mới của hãng nội y Bendon.
Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi - ảnh 2 Chân dài đình đám làng mẫu thế giới khoe thân hình cực chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp hút hồn.
Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi - ảnh 3 Mặc dù đã 41 tuổi nhưng Heidi vẫn rất đắt show và được nhiều hãng thời trang cũng như tạp chí săn đón.
Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi - ảnh 4 Loạt ảnh mới của cô không hề thua kém hồi trẻ.
Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi - ảnh 5 Ảnh hậu trường ghi lại quá trình thực hiện những shoot hình thời trang cho chiến dịch quảng cáo mới của Heidi.
Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi - ảnh 6 Sắp tới, "chủ xị" của chương trình "The Project Runway" sẽ có tour quảng bá dòng sản phẩm nội y mới của Brandon tại New Zealand, Anh và Mỹ.
Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi - ảnh 7 Trước đây, Heidi Klum cũng từng là một "thiên thần nội y" nổi tiếng của Victoria's Secret.
Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi - ảnh 8
Heidi Klum khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi - ảnh 9 Hình ảnh mới nhất của người đẹp tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2015 vừa được tổ chức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng