Heidi Klum lộ gần trọn vòng 1 với váy xẻ sâu đi sự kiện

TPO - Siêu mẫu Heidi Klum xuất hiện tại tiệc từ thiện amfAR ở Mỹ mới đây với chiếc đầm kim bạc ánh kim lấp lánh, xẻ sâu khoe ngực căng đầy hút mắt.

Heidi Klum lộ gần trọn vòng 1 với váy xẻ sâu đi sự kiện
Heidi Klum lộ gần trọn vòng 1 với váy xẻ sâu đi sự kiện - ảnh 1 Chiếc váy tua rua siêu quyến rũ khiến nàng mẫu 45 tuổi Heidi Klum nổi bật tại sự kiện
Heidi Klum lộ gần trọn vòng 1 với váy xẻ sâu đi sự kiện - ảnh 2 Cựu siêu mẫu Đức đình đám một thời mặc dù ở tuổi U50 nhưng sở hữu nhan sắc khiến nhiều chị em phải ghen tị. 
Heidi Klum lộ gần trọn vòng 1 với váy xẻ sâu đi sự kiện - ảnh 3 Đây là lần hiếm hoi cô đi sự kiện không có sự tháp tùng của tình trẻ kém 17 tuổi là tay guitar Tom Kaultiz. Cô vừa nhận lời cầu hôn của Tom Kaultiz dịp Giáng sinh năm ngoái.  
Heidi Klum lộ gần trọn vòng 1 với váy xẻ sâu đi sự kiện - ảnh 4 Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ với 2 chồng cũ là Seal và Ric Pipino, nàng mẫu cho biết trên Dailymail rằng vẫn rất tin vào hôn nhân. "Tôi đã 2 lần kết hôn. Tôi vẫn tin vào tình yêu và hôn nhân. Chắc chắn vậy. Tôi nghĩ rằng tôi đã không làm tốt nhiệm vụ của mình ở 2 lần trước. Tôi đã tìm thấy một người đàn ông tuyệt vời, vì vậy hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra", nàng mẫu chia sẻ.
Heidi Klum lộ gần trọn vòng 1 với váy xẻ sâu đi sự kiện - ảnh 5 Hiện không còn xuất hiện trên các sàn catwalk nhưng siêu mẫu lừng danh một thời vẫn rất đắt sô sự kiện   Heidi Klum lộ gần trọn vòng 1 với váy xẻ sâu đi sự kiện - ảnh 6  Heidi Klum lộ gần trọn vòng 1 với váy xẻ sâu đi sự kiện - ảnh 7  Heidi Klum lộ gần trọn vòng 1 với váy xẻ sâu đi sự kiện - ảnh 8 Heidi Klum và bạn trai Tom Kaulitz tại một sự kiện gần đây. Tom Kaulitz sinh năm 1989 và có anh trai sinh đôi Bill Kaulitz. Hai anh em họ thành lập ban nhạc rock Tokio Hotel vào năm 2001, Tom là tay chơi guitar của ban nhạc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng