Helen Thanh Đào về Việt Nam, phủ nhận bị tẩy chay ở Đài Loan

Sau khi bị chỉ trích tại Đài Loan vì ra mắt sách ảnh gợi cảm, dù trước đó đã khiến nhiều người bất bình vì bịa đặt đời tư trong một thời gian dài, Helen Thanh Đào về Việt Nam tiếp tục giới thiệu cuốn sách này.

Helen Thanh Đào tại Việt Nam sáng nay.
Helen Thanh Đào tại Việt Nam sáng nay.

Có mặt tại Việt Nam cùng một lượng sách ảnh dày 150 trang, Helen Thanh Đào không giấu giếm sự thoải mái của mình về những hình ảnh gợi cảm của bản thân với những bộ đồ ngủ mỏng tang trong sách.

Tuy nhiên, Helen Thanh Đào phủ nhận hoàn toàn việc bị tẩy chay tại Đài Loan. “Đó chỉ là thông tin của vài tờ báo, sự thật thì sách của tôi bán rất tốt, mỗi cuốn đều trích ra một ít để gây quỹ ủng hộ người nghèo. Nếu thật sự tôi bị tẩy chay thì rất khó có mặt ở Việt Nam để gặp anh chị báo chí”, nữ diễn viên có nhiều ồn ào thời gian qua nói.

Trước câu hỏi về thông tin cô bị chồng bạo hành, Helen Thành Đào cho rằng ban đầu cô che giấu việc đó vì muốn… giữ cho hình ảnh những cô dâu ở Việt trên xứ Đài Loan thật đẹp!?

“Hiện giờ cuộc sống tôi đã xem như ổn định, từ ngày trốn nhà chạy thoát, tôi được ở nhờ nhà một người bạn thân với chi phí khoảng 1.000 USD/tháng nhưng đã được người bạn này đóng tiền trước một năm, nên việc ăn ở xem như không còn lo lắng gì cả…”, cô nói.

Cũng theo cô, với số tài sản và tiền bạc mà cô dành dụm được trong 18 năm chung sống với người chồng này, cô chấp nhận từ bỏ để làm lại từ đầu, dù rằng rất nhiều bạn bè và các luật sư sẵn sàng giúp cô kiện người chồng cũ ra toà. 

helen thanh đào - ảnh 1 Helen Thanh Đào khóc trước truyền thông Đài Loan và thừa nhận nói dối đời tư. Tuy nhiên, ngay cả những giọt nước mắt này cũng bị truyền thông Đài Loan chỉ trích.

Trước đó, Helen Thanh Đào khiến nhiều khán giả bất bình khi thừa nhận mình đã bịa đặt rất nhiều về đời tư gần 20 năm qua. Theo đó, mẹ cô vẫn còn sống chứ không hề qua đời vì tai nạn giao thông như cô đã từng chia sẻ, cô cũng là người Việt hoàn toàn chứ không phải mang 2 dòng máu Việt - Đài, cô cũng không phải là cô gái độc thân mà đã lập gia đình 18 năm qua... Sự thật này khiến nhiều người ngỡ ngàng, bản thân cô bị truyền thông Đài Loan chỉ trích khá nhiều và cô bị gắn mác "người đẹp nói dối".

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, chỉ vài tháng sau đó, Helen Thanh Đào lại tuyên bố người mà cô nhận là "chồng suốt 18 năm qua" thực chất chỉ là anh em, và cô bị bạo hành, khống chế bởi người này suốt một thời gian dài...

helen thanh đào - ảnh 2

Truyền thông Đài Loan khi ấy cho rằng Helen Thanh Đào vì sự nghiệp có phần nguội đi trong một thời gian dài, nên cố tình "tung hoả mù", chấp nhận bị chửi bới để hâm nóng tên tuổi. 

helen thanh đào - ảnh 3

Chồng Helen Thanh Đào tiết lộ chuyện tế nhị của hai vợ chồng

Chồng nữ diễn viên Helen Thanh Đào miêu tả cuộc hôn nhân 18 năm của mình giống như "nhà sư và ni cô".

helen thanh đào - ảnh 4

Chùm ảnh bikini nóng bỏng của diễn viên Helen Thanh Đào

Nữ diễn viên Helen Thanh Đào sở hữu gương mặt thanh thoát và thân hình khá quyến rũ.

Theo Báo Phụ nữ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá