Hẹn hò kinh dị: Dở khóc dở cười với chuyện tình Thạch Sanh - Thị Nở - Chí Phèo

TPO - Sau tập đầu tiên bị ném đá vì để người chơi nam “tuyển chọn bạn gái như tuyển cung tần”, nhà sản xuất tung ra tập 2 tối 20/12 trên VTV 3 với phiên bản đảo ngược khi người đẹp được quyền kén rể.

Đến lượt Thị Nở kén rể
Đến lượt Thị Nở kén rể
Phi Huyền Trang (Hà Nội) mong muốn tìm người đàn ông sâu sắc lo cho giá đình, cô hóa trang thành nữ đại gia trên siêu xe đắt tiền với khuôn mặt Thị Nở. Ba chàng trai gồm Rio (Quái vật), Huỳnh Triệu (Thạch Sanh) và Maro Lâm-Quốc Phương (Chí Phèo). Điểm chung của họ là những người từng tổn thương, mong muốn tìm được cô gái hiểu về cuộc sống.
Hẹn hò kinh dị: Dở khóc dở cười với chuyện tình Thạch Sanh - Thị Nở - Chí Phèo - ảnh 1 Chí Phèo là người cuối cùng ở lại, nhưng không giành được trái tim cô gái
Sau khi được hóa thân “biến dạng” họ bước vào cuộc hẹn với người đẹp và những chuyện dở khóc dở cười diễn ra. Thạch Sanh tặng Thị Nở một món quà nhưng lại thiếu tế nhị khi gặng hỏi tuổi thực của phụ nữ. Có lẽ đây là lí do khiến Phi Huyền Trang loại Huỳnh Triệu ngay vòng đầu.
Hẹn hò kinh dị: Dở khóc dở cười với chuyện tình Thạch Sanh - Thị Nở - Chí Phèo - ảnh 2 Những màn hẹn hò đầy bất ngờ
Giữa Chí Phèo Maro Lâm và Quái vật Rio, Phi Huyền Trang phân vân giữa chàng Chí Phèo tặng sách, chàng Rio gây ấn tượng với khả năng trò chuyện sôi nổi. Nhưng trời không chiều lòng người khi Rio thoải mái chia sẻ về các cuộc tình từ facebook.
Sau khi loại thẳng tay Rio, cuộc đấu còn lại giữa Huỳnh Triệu cao ráo và Maro Lâm một huấn luyện viên thể hình thấp bé và tự nhận mình xấu trai. Phần thắng thuộc về Chí Phèo.
Hẹn hò kinh dị: Dở khóc dở cười với chuyện tình Thạch Sanh - Thị Nở - Chí Phèo - ảnh 3 Phi Huyền Trang có vẻ tiếc vì đã loại soái ca
Chí Phèo và Thị Nở rõ là một cặp trời sinh, tuy nhiên ở chương trình “Lựa chọn của trái tim”, Thị Nở có quyền chê Chí Phèo. Ở vòng hẹn hò cuối cùng, Phi Huyền Trang vắng mặt, có lẽ vì tiếc nuối đã loại soái ca để chọn người "xấu trái hơn". Người chiến thắng chưa chắc là người vui nhất, bởi phải rót champagne uống một mình trong cuộc hẹn.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá