DMCA.com Protection Status

Hẹn hò kinh dị: Người mẫu tìm bạn gái cao để 'hôn cho dễ'

TPO - Tuần trước khán giả xôn xao với chuyện tình của chàng trai trẻ Hoàng Minh và bà mẹ đơn thân lớn hơn 13 tuổi. Lựa chọn của trái tim tập 11 trở lại 20h30 tối 7/3 trên VTV3 là cuộc hẹn hò của người mẫu đến từ TPHCM.

Ba cô gái trong cuộc hẹn hò với chàng người mẫu điển trai
Ba cô gái trong cuộc hẹn hò với chàng người mẫu điển trai

Đàm Quang Sơn 26 tuổi từng trải qua hai mối tình dang dở, vẫn tin ở tình yêu đích thực. “Mình sống để ăn và sống để yêu”, Sơn nói. Không đặt nặng vấn đề hình thức, Quang Sơn hy vọng tìm được một cô gái có tấm lòng vị tha đầy yêu thương.  

“Thông minh, biết lắng nghe, biết thấu hiểu, biết chia sẻ, chung thủy”-tiêu chuẩn chọn người yêu của chàng người mẫu điển trai. Đặc biệt anh hài hước muốn người yêu cao trên 1m60 để … hôn cho dễ. “Dưới 1m60 thì sẽ khó khăn trong nhiều chuyện, ngay cả hôn cũng khó, phải cúi mà đâu phải lúc nào cũng có ghế”, Sơn cười.

Hẹn hò kinh dị: Người mẫu tìm bạn gái cao để 'hôn cho dễ' - ảnh 1 Người mẫu Đàm Quang Sơn

Người chơi chính được hẹn hò với ba cô gái: Hoài Thương trong mặt nạ nàng hề (21 tuổi đến từ Đồng Nai), Du Mi trong mặt nàng rắn (22 tuổi đến từ Bình Phước) và Nhã Phương trong mặt nạ nữ thần rừng mặt xanh (22 tuổi đến từ Vũng Tàu).

Hoài Thương hai năm nay không mở lòng vì chia tay với mối tình quá sâu đâm, cô tập trung phát triển sự nghiệp. Cha mẹ li hôn khi cô còn nhỏ, Hoại Thương có một cuộc đời rất nhiều sóng gió. Năm lên 7 cô từng bỏ nhà ra đi và tuyên bố sẽ không trở về nếu không thành công trong sự nghiệp. Nhiều tổn thương nhưng Hoài Thương lại là cô gái mạnh mẽ, tham gia chương trình với mong muốn tìm bạn trai “biết quan tâm, chia sẻ, bao dung và cao hơn mình một chút. ”

Du Mi là diễn viên với ngoại hình nhỏ nhắn dễ thương. Cô từng qua mối tình đầu kéo dài 4 năm với nhiều ký ức khó phai, nhưng lại gặp trở ngại từ gia đình. Dù vẫn chưa quên được mối tình đầu nhưng không thể khư khư ôm quá khứ, Du Mi mong muốn đến với chương trình sẽ tìm được tình yêu của đời. Tiêu chuẩn của cô có vẻ hơi nhiều-người yêu mình là người biết quan tâm, biết lắng nghe, chiều chuộng mình, chăm sóc mình, biết nấu ăn thì càng tốt, quan trọng là hiểu mình.

Hẹn hò kinh dị: Người mẫu tìm bạn gái cao để 'hôn cho dễ' - ảnh 2 Ba cô gái lần lượt bước vào vòng hẹn đầu để chinh phục trái tim cô gái

Nhã Phương là cô gái tháo vát, từng trải, cá tính và sống nội tâm. Tự chấm điểm ngoại hình của mình đạt 8/10 và sở hữu những đặc tính của một cô gái hoàn hảo nhưng Nhã Phương không khắt khe khi đưa ra tiêu chí chọn người yêu. “Mẫu người lý tưởng cho mình đó là lớn tuổi hơn mình, người đàn ông của gia đình, không quá gia trưởng, không nói nhiều, biết lắng nghe và thấu hiểu”, cô nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng