Hẹn hò kinh dị: Ông Bụt thua thảm hại Bờm về trình 'cưa gái'

TPO - Tập 4 Lựa chọn của trái tim lên sóng VTV3 lúc 20h30 tối 3/1 chứng kiến sự thất bại thê thảm của ông Bụt, trong khi chàng Bờm ngờ nghệch lại được lòng cô ca sĩ trẻ.

Nàng tiên Hắc ám lựa chọn chàng Bờm
Nàng tiên Hắc ám lựa chọn chàng Bờm
Nhân vật chính lần này là ca sĩ Bảo Yến (23 tuổi đến từ Đồng Nai). Tự nhận mình là sâu sắc, ưa nhìn, nhưng Bảo Yến cũng đã trải qua hai lần đổ vỡ trong tình yêu. Trong diện mạo “nàng tiên Hắc ám” với đôi sừng dài, gò má cao, cô nói về tiêu chí phải đối xử tốt với bà ngoại, bởi “bà ngoại là người quan trọng nhất”.
Nói như vậy nhưng không có nghĩa cô gái này “chê” những anh chàng điển trai. “Mình muốn có một người yêu đẹp trai, không cần 6 múi mà 4 múi cũng được, cao 1,75 trở lên mà phải đẹp trai theo kiểu “men”, công việc thì phải ổn định có địa vị xã hội ”.
Hẹn hò kinh dị: Ông Bụt thua thảm hại Bờm về trình 'cưa gái' - ảnh 1 Ba chàng trai trong cuộc đua giành trái tim một cô gái
Cô có cuộc hẹn với ba anh chàng: Thế Bảo (28 tuổi) là chủ quán cafe và cửa hàng thể thao từng trải qua ba mối tình; “ông Bụt” Lương Tùng Anh (21 tuổi, ca sĩ, diễn viên đến từ Huế) với một kho tài lẻ nhưng, kỹ tính trong tình yêu và “thằng Bờm” Lâm Thanh Nhã (23 tuổi) trải qua khá nhiều mối tình.
Thế Bảo đeo mặt nạ chú hề tham gia hẹn hò nhanh đầu tiên với nàng Tiên Hắc Ám. Ngay từ phút đầu tiên, dù đeo mặt nạ nhưng cặp đôi đã tỏ ra rất thân thiện. Bảo Yến còn hát tặng Bảo ca khúc “Em gái mưa”.
“Ông Bụt” Tùng Anh khiến Bảo Yến bất ngờ khi anh chàng cũng giống cô, cùng là một ca sĩ. Với tài lẻ là ảo thuật, Tùng Anh đã mang hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi thì biến một bông hoa thành chiếc nhẫn, lúc thì uốn dẻo xương thành hình trái tim để tặng cô. Nhưng Bảo Yến lại không giấu nổi sự thất vọng khi cô nói hai lần với anh về quê ở Đồng Nai mà anh vẫn không nghe ra. “Ông Bụt” Tùng Anh còn bị Bảo Yến bắt bài anh hết lần này đến lần khác.
Hẹn hò kinh dị: Ông Bụt thua thảm hại Bờm về trình 'cưa gái' - ảnh 2 Lần đầu tiên có một cặp cùng xuất hiện tại cuộc hẹn cuối và cùng uống rượu mừng
Người khiến trái tim cô ca sĩ rung động là chàng Bờm Lâm Nhã. Anh tặng cô cây xương rồng với thông điệp mong cô luôn cứng cỏi như cây xương rồng trước mọi sóng giỏ của cuộc sống. Trò chuyện một lúc thì cả hai phát hiện ra họ bằng tuổi nhau và Bảo Yến tỏ ra rất thích thú. Cô quyết định loại ông Bụt Tùng Anh chỉ vì lời thề không yêu người cùng nghề.
Sau hai cuộc hẹn ấn tượng ở vòng hai, Bảo Yến bỏ qua Thế Bảo mạnh mẽ , lựa chọn Lâm Thanh Nhã vì cảm giác “hình như thân nhau từ kiếp trước”. Mặt nạ rơi xuống, cô gái nhận cái kết ngọt bởi chàng trai này có ngoại hình trội hơn hai bạn chơi.
Lần đầu tiên trong chương trình, cả hai đến cuộc hẹn để bắt đầu một tình yêu chớm nở.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá