Hẹn hò kinh dị tập 12: Không yêu được thì thành…kẻ thù

TPO - Cô nàng “giống con trai” là người chơi chính trong tập 12 chương trình hẹn hò Lựa chọn của trái tim, vào 20h30 ngày 14/3 trên kênh VTV3 đã “gây thù chuốc oán” khi từ chối một chàng trai.

Cô nàng diễn viên 28 tuổi khiến một chàng trai tức giận vì bị từ chối
Cô nàng diễn viên 28 tuổi khiến một chàng trai tức giận vì bị từ chối
Bảo Thi là diễn viên kịch 28 tuổi đến từ Long Ban, mất cha từ khi hơn 1 tháng tuổi. Cô nàng đeo mặt nạ hổ được sắp xếp hẹn hò với ba chàng trai: Ken Trần (35 tuổi, là MC đến từ Quảng Nam); Quang Nhật (23 tuổi, diễn viên, đến từ TP.HCM) và Thanh Tùng (28 tuổi, tài xế, đến từ Hà Nam).
Ken Trần luôn giữ mãi những kỷ niệm về mối tình thời sinh viên dù cô nàng đã ra nước ngoài lập nghiệp. Anh hy vọng giọng nói sẽ giúp anh tìm được một cô nàng “cá tính nhưng không quá mạnh mẽ”. Quang Nhật sở hữu chiều cao 1m80, chịu nhiều tổn thương vì cha mẹ chia tay. Chàng trai này còn tuyên bố hùng hồn “không yêu phụ nữ xấu, vì xấu nghĩa là không biết chăm sóc bản thân”. Đối thủ cuối cùng là Thanh Tùng từng trải qua mối tình đầu dài 7 năm nhưng bị người yêu rời bỏ, anh ám ảnh tới mức muốn tìm người yêu giống với mối tình đầu.
Hẹn hò kinh dị tập 12: Không yêu được thì thành…kẻ thù - ảnh 1 Ba chàng trai hẹn hò tập 12
Ở vòng hẹn hò đầu tiên, Quang Nhật đeo mặt nạ tắc kè hoa không thành công vì phán đoán sai về Bảo Thi, những tưởng cô nàng là người lãng mạn. Trong quá trình tìm điểm chung với cô gái, Quang Nhật tiếp tục thất bại vì ngay thành tích của U23 cũng không khiến cô nàng mảy may quan tâm. 
Thanh Tùng tiếp cận với Bảo Thi bằng món quà bất ngờ, gây thienj cảm đầu tiên. Tuy nhiên Tùng tỏ ra nhút nhát, thụ động trong trò chuyện. May mắn cho chàng trai này là sự chân thành từ lời nói đến hành động đã khiến Bảo Thi cảm mến.
Cậy tài MC, Ken Trần lấy lòng người đẹp với bài hát “Tình như lá bay xa” khiến cô làng xiêu lòng, bởi Thi thổ lộ thích người hát hay.
Kết thúc vòng hẹn hò nhanh đầu tiên, Bảo Thi không mấy khó khăn để loại Quang Nhật, chàng trai luôn tự tin mình hoàn hảo về ngoại hình lẫn tính cách. Khi Bảo Thi từ chối ôm tạm biệt, Quang Nhật nổi đóa trong trường quay và tuyên bố không có người này sẽ có người khác, và nếu không yêu thì chỉ có thể là kẻ thù.
Hẹn hò kinh dị tập 12: Không yêu được thì thành…kẻ thù - ảnh 2 Quang Nhật tức tối vì bị từ chối
Trong vòng hẹn hò quyết định, Thanh Tùng quyết dẫn bạn gái đi phát cháo từ thiện khiến cô nàng rung động vì đúng mẫu người cô thích-giàu lòng yêu thương. Sau buổi từ thiện, Thanh Tùng dẫn Bảo Thi đến một không gian thoáng đãng và tâm sự khiến cô nàng cảm động.
Ken Trần vẫn cậy vào sở trường của mình, chọn phòng thu-môi trường làm việc quen thuộc để chinh phục bạn gái. Cuộc hẹn không quá ồn ào nhưng cũng đầy tình cảm.
Hẹn hò kinh dị tập 12: Không yêu được thì thành…kẻ thù - ảnh 3 Chàng MC bị loại dù trổ hết tài ăn nói
Kết thúc vòng này, Bảo Thi không lựa chọn anh chàng khéo ăn nói, thay vào đó là chàng trai tài xế Thanh Tùng nhút nhát. Tuy nhiên ở giây phút cuối cùng, Bảo Thi bỏ cuộc, chỉ còn mình chàng trai rót champagne trong cay đắng.
Hẹn hò kinh dị tập 12: Không yêu được thì thành…kẻ thù - ảnh 4 Sau mấy tập tình cảm có hậu, hẹn hò Lựa chọn của trái tim chứng kiến màn uống rượu một mình của người được chọn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng