'Hết hồn' với tạo hình bóng ma của thí sinh Next Top

TPO - Trong thử thách mới của mình, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model đã hóa trang với mái tóc và gương mặt hệt như đóng phim “kinh dị”.

'Hết hồn' với tạo hình bóng ma của thí sinh Next Top

Với yêu cầu của BGK trong chủ đề lần này, các chuyên gia trang điểm mất khá nhiều thời gian để hóa trang cho các thí sinh. Chính vì vậy ekip quyết định trang điểm ngay tại nhà chung để tranh thủ thời gian.

Vì thời gian trang điểm và làm tóc cho một thí sinh khá lâu, nên các thí sinh phải luân phiên và chờ đợi nhau. Tranh thủ giữa lúc làm tóc, các chàng trai cô gái đã vào bếp nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa.

Tại nhà chung, Lê Văn Kiên là chàng trai đảm đang nhất, anh đã vào bếp nấu ăn cho các bạn trong thời gian chờ được trang điểm. Nguyễn Thanh và Quang Đại do quá đói không chờ được đến khi cơm chín nên đã ăn tạm bằng mì gói.

Riêng Tuấn Việt để gìn giữ hình thể chuẩn thì anh chọn dưa leo làm món ăn chính. Quang Đại và Nguyễn Hằng là hai người bạn khá thân với nhau nên vừa trang điểm vừa cùng nhau chụp hình “tự sướng” để giữ lại những kỷ niệm đẹp trong những ngày tại cuộc thi.

Có thể nói đây là hai thí sinh nhí nhảnh và vô tư nhất nhà chung. Sau khi trang điểm xong, các thí sinh di chuyển đến một rạp hát và tại đây họ đã diễn xuất như những “bóng ma trong nhà hát”.

Tập 8 Vietnam’s Next Top Model phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h ngày 24/11.

Hình ảnh các thí sinh trong tạo hình 'bóng ma' vô cùng ấn tượng:

'Hết hồn' với tạo hình bóng ma của thí sinh Next Top - ảnh 1
Nguyễn Thanh
Nguyễn Thanh.
Văn Kiên
Văn Kiên.
Tuấn Việt
Tuấn Việt.
Quang Đại
Quang Đại.
Dương Mạc Anh Quân
Dương Mạc Anh Quân.
'Hết hồn' với tạo hình bóng ma của thí sinh Next Top - ảnh 7
'Hết hồn' với tạo hình bóng ma của thí sinh Next Top - ảnh 8
Mâu Thanh Thủy
Mâu Thanh Thủy.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá