HH Diễm Hương ân hận vì từng không nghe lời ba mẹ

TPO - Trong buổi gặp gỡ với người hâm mộ và báo giới trước ngày lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòan vũ - Miss Universe 2012, Hoa hậu Diễm Hương đã bật khóc khi nhắc đến ba mẹ.

HH Diễm Hương ân hận vì từng không nghe lời ba mẹ

Tại chương trình giao lưu, Hoa Hậu Diễm Hương chia sẻ: “Cuộc thi Hoa Hậu Hòan Vũ là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới hiện nay. Khi được mời tham dự Diễm Hương rất vui mừng, trân trọng cơ hội đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay. Diễm Hương đã tập trung toàn bộ thời gian và tâm huyết cho công việc chuẩn bị, để xứng đáng với vai trò đại diện Việt Nam”.

Trong những phút cuối của buổi giao lưu, Diễm Hương đã rớt nước mắt khi nhắc đến công ơn của cha mẹ, đấng sinh thành đã cho cô có được ngày hôm nay, xinh đẹp và tự tin để chinh phục những cuộc thi nhan sắc.

HH Diễm Hương ân hận vì từng không nghe lời ba mẹ - ảnh 1

Hoa hậu Diễm Hương vừa khóc vừa tâm sự: "Trước khi đi, mẹ Hương có nói, dù đi thi kết quả có như thế nào, thì gia đình vẫn luôn ở bên cạnh Hương. Mẹ nói, trong cuộc sống có rất nhiều điều đẹp, và Hương sẽ đẹp nếu Hương tự tin. Khi mới lớn, Hương đã tự quyết định nhiều điều và đôi khi chưa biết lắng nghe lời khuyên từ ba mẹ. Nhưng đến giờ, Hương thấm thía những gì ba mẹ nói vì đều đúng với những gì Hương gặp phải".

Á Hậu Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Hoa Hậu Hòan Vũ tại Việt Nam cũng nói thêm: “Cuộc thi Hoa hậu Hòan vũ hàng năm thu hút đông đảo người hâm mộ trên thế giới quan tâm, và người dân của các quốc gia đều ủng hộ và bình chọn rất nhiệt tình Hoa hậu quốc gia đó khi tham dự cuộc thi này, chúng tôi mong muốn và kêu gọi tất cả mọi người cùng theo dõi và bình chọn cho Hoa hậu Diễm Hương của chúng ta”.

HH Diễm Hương ân hận vì từng không nghe lời ba mẹ - ảnh 2

Khán giả từ khắp nơi trên thế giới có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích bằng tất cả các email của mình.

Người nhận được nhiều vote nhất sẽ giành một tấm vé trực tiếp vào vòng bán kết Miss Universe 2012. Kết quả sẽ công bố trong đêm chung kết cuộc thi 19-12 (8h ngày 20-12-2012 theo giờ Việt Nam) và chương trình bình chọn sẽ kết thúc vaò 6h sáng thứ 4 ngày 19-12-2012 theo giờ Việt Nam.

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng