DMCA.com Protection Status

H’Hen Niê khiến fan Đen Vâu phát 'sốt'

TPO - Sự xuất hiện của hoa hậu H’Hen Niê trong bộ váy vàng tha thướt khiến fan Đen Vâu ồ lên thích thú. Họ liên tục hỏi nhau: Có bạn nào thấy toát mồ hôi như tôi không, khi cô ấy bất ngờ bước ra trong màn biểu diễn “Bài này Chill phết” của Đen?

“Bài này Chill phết” có kết cấu như một bức thư của người con trai đang yêu gửi người con gái. Bắt đầu bằng lời hỏi han: “Em dạo này ổn không? Còn đi làm ở công ty cũ/Còn đi sớm về hôm nhưng mà đồng lương vẫn không khi đủ”… Sau khi hỏi han, động viên người yêu, chàng trai kể về mình: “Anh dạo này cũng bận nhiều và cũng có thêm nhiều đêm diễn/Âm nhạc mở lối cuộc đời anh, như là ngọn hải đăng ở trên biển/Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi/Gặp H’Hen Niê hoa hậu, gặp cả Sơn Tùng M-TP…”. Đó là lí do Đen mời H’Hen Niê tham gia liveshow đầu tiên của mình. Khi Đen đang đọc rap thì H’Hen Niê bước ra trong bộ váy vàng gợi cảm và rực rỡ, đầu mang vương miện, nở nụ cười tươi rói, vẫy tay chào fan.

H’Hen Niê khiến fan Đen Vâu phát sốt - ảnh 1 H'Hen Niê vẫn tươi tắn và thân thiện như thường thấy
Khỏi phải nói “đồng âm” (fan của Đen) vui cỡ nào. Rất nhiều bình luận thiện chí dành cho Hen: “Đoạn Hen xuất hiện quá đỉnh luôn”; “Khúc H’Hen xuất hiện nổi hết cả da gà… Hay quá, Đen à, rưng rưng”; “Có ai vỡ òa cảm xúc lúc H’Hen Niê đi ra như tôi không?”...
Rất nhiều fan của Đen giơ máy chụp hình ảnh của hoa hậu. Họ vẫn hơi tiếc vì hoa hậu không làm điệu “xoay váy thần sầu”: “Lúc chị Hen vừa đi ra mà thêm quả xoay váy thần sầu nữa thì chắc banh luôn cái điểm diễn”. Bởi người hâm mộ dễ dàng phát hiện bộ váy vàng này đã cùng với Hen “chinh chiến” ở Miss Universe 2018.
H’Hen Niê khiến fan Đen Vâu phát sốt - ảnh 2 Chiếc váy "huyền thoại" đã giúp Hen tỏa sáng tại Miss Universe 2018

Họ cũng tiếc cho “thần tượng” không nhân cơ hội mà hôn mỹ nhân một lần và cũng tỏ ra ngạc nhiên khi hoa hậu có ý ôm Đen mà Đen lại không đáp lễ. Một “đồng âm” cứng cựa hỏi Đen Vâu: “Lúc Hen dang tay ra ôm anh, anh nghĩ gì mà đưa tay ra bắt tay?”. Không ít bạn trẻ thấy H’Hen Niê và Đen Vâu “đẹp đôi”. Có người để ý ánh nhìn của hoa hậu dành cho rapper, họ thấy ánh nhìn ấy hình như có lửa.

H’Hen Niê khiến fan Đen Vâu phát sốt - ảnh 3 Có gì trong mắt mỹ nhân khi nhìn rapper đình đám? 

Sự xuất hiện của H’Hen Niê là sự bất ngờ thú vị trong “Show của Đen”. Fan của Đen Vâu ao ước, giá Đen mời được Sơn Tùng M-TP xuất hiện khi biểu diễn “Bài này Chill phết” thì mới là hoàn hảo, giống như lời bài hát: “Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi/Gặp H’Hen Niê hoa hậu, gặp cả Sơn Tùng M-TP”… Nhưng “đồng âm” chắc cũng thông cảm với “thần tượng” bởi mời Sơn Tùng thì… tốn kém quá! Nghe nói, Sơn Tùng chỉ cần góp mặt trong một quảng cáo dài 30 giây đã thu về nhiều tỉ đồng. Hơn nữa, H’Hen Niê là fan cuồng của Sơn Tùng. Nếu Sơn Tùng xuất hiện, Hen liệu có đủ tập trung để đi lại trên sân khấu?

H’Hen Niê khiến fan Đen Vâu phát sốt - ảnh 4 Điều gì xảy ra nếu trên sân khấu xuất hiện cả Sơn Tùng M-TP? 

“Show của Đen” thành công trên mọi phương diện, nhất là khán giả. Trong lời cảm ơn, Đen viết: “Khán giả thì phải nói là không còn biết phải khen sao nữa, mọi người văn minh từ khâu xếp hàng cho tới lúc hòa mình cùng nhau trong khán phòng”. Tất nhiên, Đen không quên gửi lời cảm ơn “Pé Hen”. Có “đồng âm”  hài hước bình luận:  “Tuy tớ tên Đen mà show rất Đỏ”. Sau “Show của Đen”, H’Hen Niê chắc chắn thu về một lượng fan không nhỏ. Họ chính là “đồng âm” của Đen. Hen xuất hiện trong “Show của Đen” là một sự lựa chọn thông minh, giúp tên cô “nóng” lên, trong khi nhiệm kỳ hoa hậu sắp hết.

H’Hen Niê khiến fan Đen Vâu phát sốt - ảnh 5 Đen cảm ơn mọi người và không quên "Pé Hen"

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng