Hiền Thục và Thanh Bùi 'khẩu chiến'

TPO - Trong tập 3 của chương trình Giọng hát Việt nhí vào tối mai, khán giả sẽ chứng kiến những màn đối đáp rất 'gay gắt' từ hai ghế nóng: Thanh Bùi và Hiền Thục.

Hiền Thục và Thanh Bùi 'khẩu chiến'

Trong tập này sẽ xuất hiện nhiều gương mặt mới lạ đầy cá tính khiến cho các huấn luyện viên không thể ngồi yên trên ghế xoay.

Nếu ở tập 2 đã phát sóng, các thí sinh mang đến cho sân khấu một không gian lắng đọng với những câu chuyện xúc động, thì bước sang tập 3, khán giả sẽ được chứng kiến những màn trình diễn đầy vui tươi và tự nhiên của các em.

Có thí sinh đã khiến cho cả 3 huấn luyện viên cùng bước lên sân khấu để thuyết phục. Không những thế, Thanh Bùi và Lưu Hương Giang còn trổ tài hát nhạc cổ điển để lôi kéo cô bé đáng yêu này về đội mình.

Đây cũng là tập hứa hẹn nhiều bất ngờ với nhiều màn “khẩu chiến” đầy lôi cuốn của huấn luyện viên Hiền Thục và Thanh Bùi.

Hiền Thục và Thanh Bùi 'khẩu chiến' - ảnh 1

Ngoài ra, khán giả cũng gặp lại hình ảnh của quán quân Giọng hát Việt Hương Tràm với 'phiên bản nhí' qua phần trình diễn của một cô bé có giọng ca đầy nội lực đến từ Nghệ An.

Tập 3 Giọng hát Việt nhí sẽ trở lại với khán giả cả nước vào lúc 21h thứ bảy ngày 15/6 trên kênh VTV3.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá