Hiện tượng mạng Trang Hý sợ… bị chửi khi lên sóng truyền hình

TPO - Là chia sẻ của hiện tượng mạng Trang Hý khi nhận được lời mời tham gia đóng tình huống trong một chương trình truyền hình.

Hiện tượng mạng Trang Hý bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình.
Hiện tượng mạng Trang Hý bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình.

Tập 5 chương trình “Bản lĩnh nhóc tỳ” gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của hiện tượng mạng Trang Hý. Trang Hý, tên thật là Lê Ngọc Minh Trang. Cô được đông đảo bạn trẻ biết đến qua những clip hát nhép, diễn hài đăng tải trên mạng internet. Trang Hý còn có biệt danh là “cô gái tưng tửng”.

Trang Hý cho biết cô khá băn khoăn khi nhận được lời mời tham gia đóng tình huống trong chương trình “Bản lĩnh nhóc tỳ”. Trước đó, Trang từng tham gia đóng quảng cáo, nhưng việc xuất hiện trên truyền hình trong một chương trình có khán giả, lại phải tương tác với thí sinh khiến cô lo lắng. “Có nhiều cái Trang có thể không kiểm soát. Nhiều lúc Trang khá trầm lắng và nghiêm túc, nhưng có lúc Trang lại hơi thái quá. Nhiều khi mình có duyên, nhưng cũng có lúc vô duyên. Trang là người hay lo nên cũng lo lên sân khấu sẽ vô duyên, rồi bị chửi”- Trang Hý chia sẻ.

Hiện tượng mạng Trang Hý sợ… bị chửi khi lên sóng truyền hình - ảnh 1 Trang Hý và Duy Khương tham gia đóng tình huống trong chương trình "Bản lĩnh nhóc tỳ" tập 5.

Cuối cùng, Trang Hý quyết định tham gia đóng tình huống cùng diễn viên trẻ Duy Khương. Bởi cô mong muốn được thử thách và trải nghiệm, khám phá thêm về bản thân mình. Bên cạnh đó, điều khiến cô đỡ căng thẳng đó là “đóng tình huống chứ không phải người chơi. Chương trình dành cho thiếu nhi, có nhiều con nít nên có thể sẽ dễ hơn, vui hơn”.

Chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ là chương trình dành cho các bé khoe kiến thức và có những phần thi thử thách khả năng ứng biến ngay trên sân khấu. Qua 4 tập phát sóng đầu tiên, chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Chương trình lên sóng vào lúc 10h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng