Hiệp Gà rơi nước mắt trong ngày cưới

Ôm vợ trên sân khấu, nam diễn viên khóc khi nói đây là hạnh phúc cuối cùng trong đời và hát tặng cô dâu ca khúc "Điều giản dị".

Hiệp gà cưới vợ - ảnh 1 Đám cưới của diễn viên Hiệp Gà được tổ chức vào sáng 10/4 tại Hưng Yên. 10h, anh có mặt tại địa điểm tổ chức để hoàn tất các khâu chuẩn bị.
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 2 Vợ sắp cưới của nam diễn viên là Diệu Thúy quê ở Quảng Ninh và đang làm việc tại Hà Nội. Hiệp Gà từng tâm sự: "Tôi đã có rất nhiều người phụ nữ bên cạnh . Nhưng cô ấy là người khiến trái tim tôi rung động sau một thời gian dài tưởng như không thể yêu được nữa".
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 3 Thời tiết nắng nóng khiến hai vợ chồng nam diễn viên toát mồ hôi. Hiệp Gà thấm mồ hôi cho vợ ngay trên sân khấu.
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 4 Đứng trước bạn bè và người thân, anh xúc động bật khóc: "Tôi là người sống lệ thuộc bởi cảm xúc. Tôi đã tìm mọi cách để ngày hôm nay không phải rơi nước mắt. Những người ở đây đều là bạn rất thân. Các bạn đừng hỏi tôi lấy vợ bao nhiêu lần nữa bởi đây là lần cuối. Đây là hạnh phúc cuối trong đời của tôi".
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 5 Vợ chồng anh không kìm được cảm xúc trong ngày vui.
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 6
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 7 Nghệ sĩ Trần Nhượng tới chúc mừng ngày vui của vợ chồng Hiệp Gà. Trần Nhượng là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Ngôi Sao Việt Nam - nơi Hiệp Gà và nhiều ngôi sao nổi tiếng đang sinh hoạt. "Anh Trần Nhượng là người đem lại hạnh phúc cho tôi. Chính những buổi tập thể thao cùng anh đã giúp tôi cải thiện sức khỏe của mình", nam diễn viên tâm sự trên sân khấu.
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 8 Sau những giọt nước mắt, họ cùng nhau nâng cốc để mừng ngày vui.
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 9 Hiệp Gà và vợ hôn nhau trong tiếng vỗ tay của quan khách.
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 10 Nam diễn viên hát tặng vợ ca khúc Điều giản dị của nhạc sĩ Phú Quang.
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 11 Hân Huyền (mái bằng) - con gái của Hiệp Gà với người vợ đầu tiên Thanh Quý - chụp ảnh kỷ niệm cùng người thân.
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 12 Cô bé 12 tuổi có mối quan hệ khá tốt với mẹ mới.
Hiệp gà cưới vợ - ảnh 13 Đám cưới của Hiệp Gà được tổ chức tại sân đình với thảm đỏ được trải hoa.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá