Hiệp gà trở lại, vừa mừng vừa lo

TPO - Lâu không xuất hiện, trở lại là gây 'sóng gió' ngay, đó chính là Hiệp gà. Có lẽ, cũng chỉ vì được khán giả quá yêu thương mới nhận lại những 'phản ứng' như thế.

Hiệp gà trở lại, vừa mừng vừa lo

Sau khi khoe ảnh bạn gái mới trên trang cá nhân, Hiệp gà không nghĩ sức lan tỏa của bức ảnh và những thông tin về anh lại mạnh như vậy bởi bấy lâu Hiệp hầu như không hoạt động nghệ thuật, nhất là sau khi chia tay với cuộc hôn nhân thứ hai.

Trong sê- ri hài của đạo diễn Khải Hưng, Hiệp gà được mời vào vai bác sĩ tâm lý. Ngay từ những buổi tập đầu tiên, với lối diễn 'trời sinh', Hiệp gà đã khiến mọi người bật cười với kiểu phát âm của nhân vật.

Hiệp chia sẻ: “Tôi mừng vì vẫn được phần đông công chúng quan tâm, thậm chí còn không dám nghĩ được quan tâm nhiều đến thế. Có nhiều tình cảm của khán giả đôi lúc cũng khiến tôi...ái ngại vì bản thân tôi, chưa từng muốn lấy chuyện yêu đương ra làm “mồi nhử” khán giả. Đó chỉ là sự bày tỏ niềm hạnh phúc của bản thân trên trang cá nhân thôi. Chính vì thế mà có rất nhiều cuộc gọi của các bạn phóng viên tới nhưng Hiệp không dám trả lời, chỉ nói chuyện và trả lời một bạn duy nhất với mục đích ban đầu của người ta là gọi tới hỏi thăm. Nhưng sau bài trả lời phỏng vấn đó Hiệp cũng không nói gì thêm với ai nữa”.

Dường như sau nhiều biến cố và thất bại trong cuộc sống, Hiệp gà đã chững chạc và cẩn trọng hơn. Anh còn cho biết: "Nếu trước đây tôi thật thà, gặp phóng viên nào hỏi cũng giãi bày, thì sau nhiều lần bị tung bị hứng mình buộc phải kiệm lời. Nhất là giờ đây, khi có tình yêu mới chắp cánh, quyết tâm gây dựng lại từ đầu và có kế hoạch cho sự trở lại hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc thì tôi nghĩ mình càng phải cẩn trọng hơn để không bị mang tiếng là người lôi chuyện riêng ra để đánh bóng tên tuổi”.

Hiện tại, ngoài việc chạy show biểu diễn ở các tỉnh, Hiệp gà còn được mời tham gia vào các sê- ri hài, các chương trình thư giãn được sản xuất cho các đài truyền hình. Trong sê- ri hài cộng tác với đạo diễn - NSND Khải Hưng, Hiệp gà vào vai một bác sĩ tâm lý, chuyên tư vấn cho những ca tâm lý “khó đỡ” trong cuộc đời như: Chữa bệnh vô duyên, Tư vấn cho cụ già răng long - đầu bạc chọn món quà cho “tình yêu” cũng đã móm mém của mình…

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá