Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ

Nam diễn viên là một trong số ít gương mặt nghệ sĩ tham gia lễ động quan bầu sô nổi tiếng miền Nam.

Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 1 Sáng 29/1, lễ động quan bầu sô Duy Ngọc diễn ra tại nhà riêng ở TP HCM. Dù 7h nghi thức mới bắt đầu, trước đó, hàng xóm, bạn bè tề tựu về tư gia của ông để chờ giây phút tiễn đưa linh cữu.
Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 2 Chỉ một vài nghệ sĩ góp mặt trong buổi lễ, trong đó có Hiếu Hiền. Anh rơi nước mắt khi nhìn linh cữu. Nam diễn viên chia sẻ sau thành công bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc", ông Duy Ngọc có gặp anh vỗ đầu và chúc mừng vì sự nghiệp thăng tiến. "Sáng nào ba Duy Ngọc cũng rủ tôi đi uống cà phê. Những khi đi show bị khán giả níu chân diễn tiếp, ba đều thay tôi nói khán giả thông cảm. Tất cả nghệ sĩ nào ăn cơm Tổ nghiệp đều phải nhớ đến ông", nam diễn viên nói.
Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 3 Mắt anh rớm lệ nhìn về linh cữu người đã khuất.
Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 4 Nghệ sĩ nổi tiếng một thời Mộng Tuyền cũng không kìm được xúc động. "Tôi vô cùng xót xa khi nghe tin anh Duy Ngọc ra đi. Anh ấy nâng đỡ cho nhiều nghệ sĩ trong đó có tôi khi đi hát trong các đại nhạc hội do anh tổ chức. Anh là người lương thiện và tử tế với mọi người. Sự ra đi của anh sẽ là thiệt thòi cho những thế hệ nghệ sĩ về sau", bà nói. 
Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 5 Từ trái sang: ca sĩ Khánh Băng, nghệ sĩ Bạch Lan, diễn viên Hồng Tơ tiễn biệt ông bầu Duy Ngọc.
Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 6 Hồng Tơ đứng lặng lẽ một góc để tưởng niệm.
Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 7 Con trai duy nhất của bầu Duy Ngọc - Lê Ngọc Thanh - cùng một số người thân trong gia đình thực hiện nghi thức cúng bái. Dù đau buồn, những ngày qua, gia đình, người thân và nhiều người đến viếng tang đều không tạo không khí bi lụy với ý nguyện để ông ra đi thanh thản.
Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 8 Đúng 7h, linh cữu của bầu sô được đưa ra xe để về nghĩa trang Bình Hưng Hòa hỏa táng.
Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 9 Bà con, lối xóm trên đoạn đường Vườn Chuối đưa tiễn ông lần cuối.
Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 10
Hiếu Hiền rớm lệ tiễn bầu sô Duy Ngọc về nơi an nghỉ - ảnh 11 Trong giây phút cuối, người thân của bầu sô Duy Ngọc không nén được xúc động, rơi nước mắt khi tiễn ông.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng