Hiếu Nguyễn khoe body 'sáu múi' quyến rũ Kathy Uyên

TPO - Anh chàng Hiếu Nguyễn đã có những cảnh "khoe thân" 5 múi săn chắc trước mặt đàn chị Kathy Uyên để khiến chị siêu lòng và thỏa mục đích "phi công lái máy bay bà già".

Hiếu Nguyễn khoe body 'sáu múi' quyến rũ Kathy Uyên - ảnh 1 Đây là những cảnh vô cùng "nhạy cảm" trong bộ phim "Bộ Ba Rắc Rối" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/5 tới. 
Hiếu Nguyễn khoe body 'sáu múi' quyến rũ Kathy Uyên - ảnh 2 Trong "Bộ Ba Rắc Rối", Hiếu Nguyễn vào vai một anh chàng đẹp đến độ khiến cho ba nàng trở nên "rắc rối" giữa Hội An, trong lúc họ tình cờ gặp gỡ và kết bạn rồi cùng du lịch. 
Hiếu Nguyễn khoe body 'sáu múi' quyến rũ Kathy Uyên - ảnh 3 Chính sự "đẹp" đến mê hoặc của Hiếu Nguyễn đã khiến Hoàng Oanh, Thúy Nga, Kathy Uyên quên đi những quy tắc bản thân và những triết lý trong cuộc sống hàng ngày, để họ cùng trải qua một đêm "không thể nhớ" và có những ngày "không thể quên". Họ vượt qua mọi khuôn khổ, giới hạn trong cuộc sống để si mê Hiếu Nguyễn...
Hiếu Nguyễn khoe body 'sáu múi' quyến rũ Kathy Uyên - ảnh 4 Trong những cảnh quay của 'Bộ ba rắc rối', Hiếu Nguyễn không ngần ngại cởi áo khoe body sáu múi ấn tượng để làm 'xiêu lòng' đàn chị Kathy Uyên.
Hiếu Nguyễn khoe body 'sáu múi' quyến rũ Kathy Uyên - ảnh 5 Sau khi tham gia tiếp vai "Hưng Mã" trong phim "Hương Ga" cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh, Hiếu Nguyễn được rất nhiều đạo diễn chào mời.
Hiếu Nguyễn khoe body 'sáu múi' quyến rũ Kathy Uyên - ảnh 6 Sau 'Bộ ba rắc rối', một phim khác mà Hiếu Nguyễn cũng tham gia diễn xuất đó là 'Quyên' sẽ được ra mắt vào ngày 19/6.
Hiếu Nguyễn khoe body 'sáu múi' quyến rũ Kathy Uyên - ảnh 7 Từ bộ phim "Thạch Sanh", một dạng cổ trang và truyền thuyết, vẻ đẹp của anh chàng sinh viên trường sân khấu điện ảnh Hà Nội lập tức được chú ý khi sở hữu một thân hình sáu múi săn chắc, vừa nam tính vừa quyến rũ.
Hiếu Nguyễn khoe body 'sáu múi' quyến rũ Kathy Uyên - ảnh 8 Có một bí mật nữa mà Hiếu Nguyễn ít khi chia sẻ, đó là trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng như bây giờ, anh chàng gốc Thái Bình này đã từng trải qua nghề phụ xe tuyến Thái Bình - Móng Cái (Quảng Ninh), chính những khó khăn vất vả đó đã giúp Hiếu Nguyễn có được ý chí vươn lên và lập nghiệp vững chắc tại Sài Gòn.
Hiếu Nguyễn khoe body 'sáu múi' quyến rũ Kathy Uyên - ảnh 9 Cùng với Lý Nhã Kỳ, Sơn Tùng MTP, Uyên Linh... Hiếu Nguyễn cũng đang là một trong những người con gốc Thái Bình đang làm nên niềm tự hào cho quê hương "chị hai năm tấn". 
Ảnh: Oscar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá