Hilary Duff diện bikini, tung tăng trên bãi biển Hawaii

Nữ ca sỹ kiêm diễn viên Hilary Duff tự tin diện áo tắm hai mảnh tung tăng trên bãi biển Hawaii ngày 10/9 vừa qua.

Hilary Duff diện bikini, tung tăng trên bãi biển Hawaii - ảnh 1 Nữ diễn viên kiêm ca sỹ  Hilary Duff tung tăng dạo biển Hawaii ngày 10/9 vừa qua, sau khi giảm cân đáng kể, ngôi sao 28 tuổi đã tự tin quay lại với những bộ trang phục áo tắm gợi cảm.
Hilary Duff diện bikini, tung tăng trên bãi biển Hawaii - ảnh 2 Người đẹp tóc vàng trông rất vui vẻ và tươi tắn khi tắm nắng và nô đùa với sóng nước.
Hilary Duff diện bikini, tung tăng trên bãi biển Hawaii - ảnh 3 Hilary hiện đầy đặn hơn so với cách đây vài năm và cô khẳng định, khi tăng cân, cô thấy mình khỏe mạnh và vui vẻ hơn.
Hilary Duff diện bikini, tung tăng trên bãi biển Hawaii - ảnh 4 Bà mẹ một con hiểu rằng mình là một diễn viên - ca sỹ chứ không phải người mẫu và vì thế cô không thể ép cân để quá gầy, hơn nữa, công việc bận rộn khiến cô không thể chỉ chăm chăm suy nghĩ về cách để giảm cân.
Hilary Duff diện bikini, tung tăng trên bãi biển Hawaii - ảnh 5 Hilary kết hôn với Mike Comrie vào năm 2010, cô sinh con trai đầu lòng Luca vào tháng 3/2012.
Hilary Duff diện bikini, tung tăng trên bãi biển Hawaii - ảnh 6 Tháng 1/2014, Duff gây bất ngờ khi thông báo chia tay chồng nhưng cặp đôi này vẫn duy trì quan hệ bạn bè.
Hilary Duff diện bikini, tung tăng trên bãi biển Hawaii - ảnh 7 Cánh săn ảnh thường xuyên thấy nữ diễn viên tóc vàng và chồng cũ cùng nhau đưa con trai nhỏ Luca đi chơi và mua sắm.
Hilary Duff diện bikini, tung tăng trên bãi biển Hawaii - ảnh 8 Người đẹp có đời tư yên bình này chưa một lần chia sẻ về lý do khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ nhưng cô khẳng định luôn tin ở tình yêu và sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu mới.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá