Hình ảnh cuối trong đêm định mệnh của nữ ca sĩ The Voice Mỹ

TPO - Những hình ảnh trong đêm diễn cuối cùng của Christina Grimmie, nữ ca sĩ top 3 The Voice Mỹ 2014 trước khi cô bị một fan cuồng bắn chết khiến người hâm mộ không khỏi xót xa và thương tiếc một tài năng đang tỏa sáng.

Hình ảnh cuối trong đêm định mệnh của nữ ca sĩ The Voice Mỹ
Hình ảnh cuối trong đêm định mệnh của nữ ca sĩ The Voice Mỹ - ảnh 1

Christina Grimmie sinh năm 1994 ở Marlton, New Jersey, Mỹ, từng là hiện tượng Youtube trước khi làm dậy sóng chương trình The voice Mỹ mùa thứ 6 năm 2014. 

Hình ảnh cuối trong đêm định mệnh của nữ ca sĩ The Voice Mỹ - ảnh 2

Cô được khán giả biết đến qua các video hát lại những ca khúc nổi tiếng chia sẻ trên Youtube. Năm 2014, cô tham gia chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice (đài NBC) mùa giải thứ 6 và xếp ở vị trí thứ 3.

Hình ảnh cuối trong đêm định mệnh của nữ ca sĩ The Voice Mỹ - ảnh 3 Là một nghệ sĩ trẻ tài năng được đông đảo công chúng mến mộ nhưng nữ ca sĩ xấu số đã phải từ giã cõi đời ở tuổi 22 sau khi bị một fan cuồng sát hại vào đêm 10/6 tại nhà hát Plaxa Live, Orlando, Mỹ.
Hình ảnh cuối trong đêm định mệnh của nữ ca sĩ The Voice Mỹ - ảnh 4  Christina Grimmie bị bắn khi đang ký tặng fan sau khi kết thúc buổi hòa nhạc.
Hình ảnh cuối trong đêm định mệnh của nữ ca sĩ The Voice Mỹ - ảnh 5
Cảnh sát Orlando mới đấy cho biết kẻ giết Grimmie là Kevin James Loibl, 27 tuổi, tới từ St. Petersburg (bang Florida, Mỹ). Nghi phạm có thể là fan cuồng của nữ ca sĩ. Hắn mang 2 khẩu súng và nhiều đạn dược cùng 1 con dao. Tuy nhiên, nơi Grimmie biểu diễn chỉ kiểm tra đồ và không có máy dò kim loại, do vậy mà hắn không bị phát hiện.
Hình ảnh cuối trong đêm định mệnh của nữ ca sĩ The Voice Mỹ - ảnh 6

Trước vụ ám sát, trang Twitter của Grimmie đã bị tin tặc tấn công và đăng dòng chữ “Kết thúc”. Cảnh sát hiện đang kiểm tra điện thoại, máy tính và các thông tin trên mạng xã hội để làm rõ động cơ vụ án.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá