Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy

TPO - Những hình ảnh ngọt ngào và lãng mạn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy trước đây khiến người hâm mộ tiếc nuối cho cặp trai tài gái sắc của C-biz sau thông tin ly hôn mới đây.

Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy
Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - ảnh 1 Ngày 22/12, Weibo chính thức của công ty Gia Hành, công ty quản lý của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, bất ngờ đăng thông báo, tuyên bố cặp đôi đình đám của C-biz đã chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài nửa thập kỷ trong năm nay, và việc ly hôn diễn ra trong hòa bình. Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - ảnh 2 Mặc dù trước đó có nhiều đồn đoán về rạn nứt nhưng cặp đôi luôn lên tiếng phủ nhận. Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - ảnh 3 Thông tin cặp trai tài gái sắc của showbiz Hoa ngữ đã đường ai nấy đi khiến người hâm mộ của họ không khỏi bất ngờ và thậm chí sốc. Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - ảnh 4 Dương Mịch - Lưu Khải Uy bén duyên khi cùng nhau tham gia phim truyền hình Như Ý (năm 2011) và chính thức kết hôn vào tháng 9/2014. Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - ảnh 5  Sau 3 năm, tin đồn cuộc sống hôn nhân của cặp sao rạn nứt bởi có người phụ nữ thứ 3 chen vào. Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - ảnh 6 Người thứ 3 đó được cho là nữ diễn viên 32 tuổi Vương Âu. Tin đồn Lưu Khải Uy dính líu tình cảm với Vương Âu xuất hiện trong thời gian cả 2 quay phim truyền hình Mãng hoang. Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - ảnh 7 Mặc nhiều đồn đoán, Lưu Khải Uy và Vương Âu đều lên tiếng phủ nhận. Thậm chí Dương Mịch cũng khẳng định rằng không có chuyện rạn nứt hôn nhân và có người phụ nữ nào chen vào cuộc sống của họ. Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - ảnh 8 Sau 4 năm hôn nhân, thông tin cặp đôi chính thức ly hôn được người trong cuộc xác nhận đã khiến người hâm mộ tiếc nuối. "Quyết định trên đây là sự lựa chọn sau khi hai bên đã tiến hành trao đổi tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù không còn là mối quan hệ vợ chồng có cuộc sống bên nhau nữa nhưng cả hai từ hôm nay về sau sẽ lấy thân phận là người thân để cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con cái. Đồng thời lấy thân phận là bạn bè chân thành chúc phúc cho tương lai của đối phương…”, trích thông báo từ công ty Gia Hành, công ty quản lý của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Bài đăng còn thay mặt cặp đôi nghệ sĩ xin lỗi truyền thông và công chúng vì đã gây nhiều đồn đoán trong thời gian qua.
Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - ảnh 9 Năm 2014, đám cưới của Dương Mịch và Lưu Khải Uy tốn nhiều giấy mức nhất showbiz Hoa ngữ và thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo fan.
Hình ảnh mặn nồng gây tiếc nuối của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - ảnh 10  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá